Xem phim Passengers

Xem phim Passengers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Passengers

Link tải và download phim Passengers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Passengers

Passengers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.209
IMDB Rating:
326.445 votes, average 7,0 out of 10

Người Du Hành (Passengers): Hiểm họa khôn lường ngoài không gian 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Người Du Hành (Passengers) 
 • Thể loại: Phim khoa học viễn tưởng 
 • Đạo diễn: Morten Tyldum
 • Sản xuất: Neal H. Moritz, Stephen Hamel, Michael Maher, Ori Marmur
 • Tác giả: Jon Spaihts
 • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Chris Pratt, Michael Sheen, Laurence Fishburne, Andy García
 • Âm nhạc: Thomas Newman
 • Quay phim: Rodrigo Prieto
 • Dựng phim: Maryann Brandon
 • Năm phát hành: 2016
 • Thời lượng: 116 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung 

Người Du Hành (Passengers) là một bộ phim lãng mạn khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2016 do Morten Tyldum đạo diễn và Jon Spaihts viết kịch bản. 

Bộ phim lấy bối cảnh tương lai vào năm 2343, có một con tàu không gian tên là Avalon chở năm ngàn hành khách và 258 phi hành đoàn đến một hành tinh mới ngoài trái đất. Họ sẽ được đưa vào chế độ ngủ đông trong vòng 120 năm để đến được nơi đó và mọi người đã sẵn sàng để tìm kiếm một tương lai mới cho mình. Thế nhưng, một kỹ sư điện tử tên là Jim Preston ( do Chris Pratt đóng) bị một sự cố trong buồng ngủ và anh bị đánh thức chỉ mới sau 30 năm, tức là sớm đến 90 năm so với hành trình. 

Jim bắt đầu trải qua cuộc sống cô đơn và đầy hiểm nguy do việc bỏ lỡ hahf trình này. Bất chợt, anh phát hiện ra buồng ngủ của cô gái Aurora Lane (Jennifer Lawrence đóng) và bắt đầu theo dõi cô. Jim đối mặt với sự đơn độc của mình và phân vân có nên đánh thức cô hay không. Cuối cùng anh đã phá vỡ mọi kế hoạch tương lai của cô và đánh thức Aurora tỉnh dậy. Ban đầu cô rất tức giận nhưng sau đó họ đành nương tựa vào nhau để sống sót. 

Rắc rối bắt đầu khi cả hai phát hiện ra con tàu không gian đang gặp sự cố, có nguy cơ giết chết toàn bộ mọi người. Họ phải tìm mọi cách để giải cứu con tàu cũng như 2258 con người thoát khỏi khủng hoảng. 

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub độc quyền tại phim14

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Morten Tyldum
Diễn viên:Chris Pratt, Jennifer Lawrence, Michael Sheen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Passengers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Passengers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Passengers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Passengers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Passengers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Passengers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Passengers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Passengers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.