Xem phim The Vanishing

Xem phim The Vanishing trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Vanishing

Link tải và download phim The Vanishing miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Vanishing (2018)

The Vanishing

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 1.239
IMDB Rating:
10252 votes, average 5,8 out of 10

Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing
 • Đạo diễn : Kristoffer Nyholm
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị
 • Diễn viên: Gerard Butler, Peter Mullan, Connor Swindells, Soren Malling, Ólafur Darri Ólafsson, Gary Lewis,…Lấy bối cảnh năm 1990, xoay quanh 3 người đàn ông gác
 • Năm phát hành: 2018
 • Quốc gia: Scotland

Nội dung:

Người Giữ Ngọn Hải Đăng (The Vanishing) là bộ phim điện ảnh của Scotland do Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing đạo diễn và phát hành năm 2018. Câu chuyện có thật về ba người canh gác đã biến mất một cách bí ẩn khỏi Ngọn hải đăng Flannan Isles trên hòn đảo Scotland vào năm 1900, đã làm dạy song dư luận cộng đồng thời gian đó. Có rất nhiều lý do được đồn đoán nhưng không có gì là chắc chắn. tuy nhiên, sự kiện này đã là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm văn học, điện ảnh sau đó. Có sự giải thích cho sự mất tích đó là do cướp biển giết chết, bị sinh vật biển ăn thịt hoặc thậm chí do người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong kịch bản phim lần này, câu chuyện được giải thích bằng một sự kiện hư cấu, đó là do lòng tham lam của con người.

James ( Gerard Butler ) và Thomas ( Peter Mullan ) là hai người giữ ngọn hải đăng cũ dày dạn kinh nghiệm ,họ đang được giao nhiệm vụ canh gác ngọn hải đăng trong vòng 6 tuần. Lần này, họ có thêm một tân binh trẻ đầy cá tính là Donald (Connor Swindells). Mỗi người có một câu chuyện riêng, James đã lớn tuổi và anh vừa bị mất đi người vợ của mình, Thomas là một người đàn ông lao động tốt bụng đang mong hoàn thành nhiệm vụ để trở về với gia đình và Donald một người thanh niên đầy nhiệt huyết. Một ngày nọ, họ ngạc nhiên thấy một chiếc xuồng cứu sinh bị đắm trên những tảng đá, một người đàn ông đã chết và một cái rương bị khóa.

Donald, James và Thomas bị hấp dẫn bởi khối tài sản trong rương báu và họ không báo cáo cái chết của anh ta. Thế nhưng, có những người khác đến để tìm kiếm thông tin về người đàn ông và kho báu đó.  Sự tham lam, đấu tranh sinh tồn hay cả những sự ám ảnh về tội lỗi và hoang tưởng. Tất cả vẽ nên trên vùng biển xinh đẹp này một câu chuyện kinh dị khủng khiếp.

Người Giữ Ngọn Hải Đăng – The Vanishing, thuộc thể loại phim tâm lý kinh dị, đầy hồi hộp và căng thẳng  và được lấy cảm hứng từ bí ẩn Flannan Isle .

Lấy bối cảnh năm 1990, xoay quanh 3 người đàn ông gác ngọn hải đăng trên một hong đảo bị cô lập , cách đất liền 20 dặm . Thomas, James và Donald là 3 người có nhiệm vụ canh gác hải đăng trong 6 tuần , trong đó Donald ( Connor Swindells) là người trẻ tuổi nhất, không có nhiều kinh nghiệm và phải học hỏi từ 2 người đồng nghiệp. James thì đã có một gia đình hạnh phúc , anh chỉ mong chờ hoàn thành nhiệm vụ để về với vợ con, còn Thomas là bất hạnh nhất , phải vượt qua nỗi đau khi người vợ của anh vừa mất.

Mọi chuyện êm đềm cho đến một ngày khi cơn bão ập đến, và đưa theo một chiếc thuyền cứu trợ nhỏ tiếp cận Isle . Với mục đích thay thế ba người giữ ngọn hải đăng. Nó gần bến tàu và không một ai chào đón . Tàu bị hỏng, một cuộc gọi. Không có gì .

Những người canh gác Thomas, James và Donald đã biến mất. Các đèn được làm sạch và nạp lại , bàn được đặt cho bữa tối. Có một chiếc ghế lộn ngược . Hai bộ thùng dầu màu vàng bị thiếu… Những người đàn ông không bao giờ được tìm thấy..

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kristoffer Nyholm
Diễn viên:Emma King, Gerard Butler, Peter Mullan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Vanishing có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Vanishing với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Vanishing chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Vanishing về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Vanishing về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Vanishing hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Vanishing không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Vanishing

5 thoughts on “The Vanishing”

 1. Bộ phim này dựa trên sự kiện có thật nhưng các nhà làm phim đã thêm thắt vào những tình huống khác để tạo nên một bộ phim thành công như này!

 2. Kiên nhẫn xem đến khúc cuối nha mọi người con người ta thường thường muốn giữ một mình chứ không muốn chia chat gì hết?

 3. Lòng tham của con người chỉ cần có một chút tiền thôi thì cũng đã bộc lộ rõ ràng rồi huống chi đây lại là một thùng vàng thì ai mà không mê

 4. Phim rất hay bối cảnh phim làm cho người ta có cảm giác rất rùng rượu và viễn tưởng sẽ có chuyện kinh khủng xảy ra cho đến khi người đàn ông đó thật sự đã trôi dạt đến

 5. Vấn đề không phải là người đàn ông tìm đến một vào một ngày hoang vắng mà là cái thùng vàng tìm đến ba người này để thử thách. Nhìn cách lật mặt của họ tôi cảm thấy chua xót cho con người trên đời này *_*

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.