Xem phim The Help

Xem phim The Help trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Help

Link tải và download phim The Help miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Help

The Help

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.549
IMDB Rating:
405,254 votes, average 8,1 out of 10

Người Giúp Việc (The Help): Phản ánh nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Người Giúp Việc (The Help) 
 • Thể loại: Phim tâm lý chính kịch 
 • Đạo diễn: Tate Taylor
 • Sản xuất: Chris Columbus, Michael Barnathan, Brunson Green
 • Kịch bản: Tate Taylor
 • Dựa trên The Help của Kathryn Stockett
 • Diễn viên: Viola Davis, Emma Stone, Bryce Dallas Howard, Octavia Spencer, Jessica Chastain, Sissy Spacek, Mike Vogel, Allison Janney, Chris Lowell, Mary Steenburgen
 • Âm nhạc: Thomas Newman
 • Quay phim: Stephen Goldblatt
 • Dựng phim: Hughes Winborne
 • Năm phát hành: 2011
 • Thời lượng: 146 phút
 • Quốc gia: Mỹ

Nội dung 

Người Giúp Việc (The Help) là một bộ phim tâm lý chính kịch Mỹ năm 2011 do Tate Taylor đạo diễn và biên kịch dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Kathryn Stockett. 

Trong phim, Skeeter (do Emma Stone đóng) là một trong số ít phụ nữ trẻ trong giới thượng lưu của cô thực sự tốt nghiệp đại học. Cô trở về nhà và thấy rằng tất cả bạn bè của mình đều là những bà mẹ trẻ đã kết hôn, họ thuê những người giúp việc người Mỹ gốc Phi làm công việc nặng nhọc trong khi họ tụ tập cho các hoạt động vui chơi, buôn chuyện và lên kế hoạch từ thiện. 

Không hài lòng với việc phải sống một cuộc đời xoay quanh việc vặt trong gia đình, Skeeter tập trung vào việc phát triển sự nghiệp trở thành nhà văn của mình. Cô đưa ra ý tưởng về cuốn sách cho một biên tập viên của thành phố New York, Cô ấy sẽ viết một tập truyện về quan điểm của những người giúp việc. Để làm điều đó, trước tiên Skeeter phải thuyết phục người giúp việc của bạn bè tham gia vào việc phối hợp, đưa ra quan điểm của họ để giúp cô. Skeeter bắt đầu với Aibileen (Viola Davis đóng), nguowif sau đó còn lối kéo thêm bạn mình là Minny (Octavia Spencer) để nói sự thật về việc nuôi dạy và yêu thương những đứa trẻ da trắng lớn lên giống như cha mẹ của chúng.

Ba người phụ nữ này bắt đầu cho một dự án của họ, một tình bạn hiếm có trong xã hội bấy giờ và họ sẽ cho thấy những mặt phân biệt rõ ràng đang diễn ra như thế nào.

>>> Bạn đang xem phim HD online vui vẻ tại Phimmoi

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tate Taylor
Diễn viên:Emma Stone, Octavia Spencer, Viola Davis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Help có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Help với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Help chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Help về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Help về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Help hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Help không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Help

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.