Xem phim The Nutcracker

Xem phim The Nutcracker trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Nutcracker

Link tải và download phim The Nutcracker miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Nutcracker

The Nutcracker

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 424
IMDB Rating:
3.345 votes, average 4,0 out of 10

Người gỗ phép thuật – The Nutcracker: Hành trình giải cứu vương quốc của chú bé người gỗ

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Người gỗ phép thuật – The Nutcracker
  • Đạo diễn: Andrei Konchalovsky
  • Thể loại: Gia đình, phiêu lưu
  • Sản xuất: Andrei Konchalovsky, Paul Lowin
  • Kịch bản: Andrei Konchalovsky, Chris Solimine
  • Diễn viên: Elle Fanning, Nathan Lane, Frances de la Tour, John Turturro, Richard E. Grant, Julia Vysotskaya, Aaron Michael Drozin
  • Năm phát hành: 2010
  • Thời lượng: 110 phút
  • Quốc gia: Anh, Hungary, Canada

Nội dung phim:

Người gỗ phép thuật – The Nutcracker là một bộ phim phiêu lưu được đông đảo các khán giả nhỉ ưa thích bởi sự hấp dẫn, thú vị, li kì, tươi sáng của đạo diễn Andrei Konchalovsky. Phim xoay quanh cô bé Mary xinh xắn, tốt bụng trong chuyến hành trình giải cứu vương quốc của người gỗ.

Giáng sinh dường như buồn tẻ quá mức của Mary (Elle Fanning thủ vai) đột nhiên tràn đầy sự phấn khích, mong chờ, tươi sáng sau sự xuất hiện của chú Albert (Nathan Lane thủ vai), người đã tặng cô một chú bé người gỗ làm quà tặng. Sau đêm đó, Mary mơ thấy chú bé người gỗ – được gọi là N.C. (Charlie Rowe thủ vai) – bỗng nhiên sống dậy và đưa cô vào một hành trình kỳ diệu. Họ phát hiện ra rằng Vua chuột – một tên gian xảo, độc ác đã chiếm đoạt vương quốc N.C. Mary sẽ là một vị cứu tinh tuyệt vời cho vương quốc đang rơi vào khủng hoảng ấy.

Khi Mary và N.C. lên ngọn cây thông Nô-en, họ gặp một bà tiên và khi cô bắt đầu hát, N.C. nhìn vào tay anh. Kì lạ thay, anh đang dần dần trở thành một con người chính hiệu. Sau những giây phút căng thẳng vì sự thay đổi đột ngột không báo trước, N.C và Mary tỏ ra vui mừng cực độ vì dáng vẻ mới của anh chàng. Nàng tiên tuyết bắt đầu hát và đồ chơi cùng nhau xuất hiện, bắt đầu trượt băng quanh gốc cây. N.C và Mary cũng nhảy cùng nhau khi hai điệp viên của vua chuột phát hiện ra N.C giờ đã trở lại thành người. Cuộc phiêu lưu chính thức bắt đầu…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andrey Konchalovskiy
Diễn viên:Fernanda Dorogi, Kriszta Dorogi, Richard Philipps

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Nutcracker có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Nutcracker với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Nutcracker chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Nutcracker về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Nutcracker về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Nutcracker hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Nutcracker không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Nutcracker

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.