Xem phim Conan The Barbarian

Xem phim Conan The Barbarian trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Conan The Barbarian

Link tải và download phim Conan The Barbarian miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Conan The Barbarian

Conan The Barbarian

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 726
IMDB Rating:
93806 votes, average 5,0 out of 10

Conan The Barbarian: Hành trình báo thù của người hùng Conan

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hành động, Phim kỳ ảo, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Marcus Nispel
  • Diễn viên: Jason Momoa, Ron Perlman, Rose McGowan
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 113 phút

Nội dung phim:

Conan The Barbarian là bộ phim hành độngphiêu lưu của Mỹ ra mắt vào năm 2011.

Bộ phim lấy bối cảnh thế giới vào những năm trước Công nguyên tại một ngôi làng nhỏ của người Cimmeria, Conan (Jason Momoa) và cha mình đang sống bình yên tại ngôi làng thì bất ngờ tên lãnh chúa độc ác Khalar Zym (Stephen Lang) đã cho quân tấn công và tiêu diệt ngôi làng nhằm tìm kiếm chiếc mặt nạ Acheron quyền năng. Sau cái chết thảm khốc của cha và dân làng, Conan phiêu bạt khắp nơi và trong lòng chưa khi nào nguôi ngoai mối thù với tên lãnh chúa Khalar Zym.

Sau khi gia nhập băng nhóm cướp biển của người Zamonia do Artus (Nonso Anozie) dẫn đầu, Conan đã vô tình gặp gỡ tên cướp biển khét tiếng Ela-Shan (Said Taghmaoui) cùng nữ tu sĩ xinh đẹp Tamara (Rachel Nichole) – người đang mang trong mình dòng máu tinh khiết có thể kích hoạt sức mạnh của mặt nạ Acheron.

Liệu Conan có thành công trả mối thù “nước mất nhà tan” và tiêu diệt tên lãnh chúa tàn bạo Khalar Zym hay không? Để theo dõi những diễn biến tiếp theo của câu chuyện mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức trọn vẹn bộ phim hành động hấp dẫn này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Marcus Nispel
Diễn viên:Jason Momoa, Ron Perlman, Rose McGowan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Conan The Barbarian có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Conan The Barbarian với Smart Tivi?

Hiện tại phim Conan The Barbarian chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Conan The Barbarian về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Conan The Barbarian về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Conan The Barbarian hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Conan The Barbarian không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Conan The Barbarian

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.