Xem phim The Incredible Hulk

Xem phim The Incredible Hulk trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Incredible Hulk

Link tải và download phim The Incredible Hulk miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.905
IMDB Rating:
412.342 votes, average 6,0 out of 10

Giới thiệu phim : Người khổng lồ xanh phi thường 

Người khổng lồ xanh phi thường (The Incredible Hulk) là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ năm 2008 dựa trên nhân vật Marvel Comics Hulk.  Bộ phim được đạo diễn bởi Louis Leterrier, kịch bản được viết bởi Zak Penn. Phim có sự tham gia của Edward Norton trong vai Bruce Banner, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell và William Hurt. 

Thông tin phim

 • Kịch bản: Zak Penn
 • Dựa trên: Hulk của Stan Lee, Jack Kirby
 • Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell, William Hurt
 • Công chiếu: 2008
 • Độ dài; 112 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 150 triệu đô la
 • Doanh thu: 263.4 triệu đô la

Bộ phim gây sốt phòng vé trong suốt tháng 6 năm 2008 trên nhiều quốc gia

Trong “Người khổng lồ xanh phi thường”  xoay quanh câu chuyện về sự kiện Bruce Banner trở thành Hulk. Mọi chuyện bắt đầu khi Hulk vô tình trở thành một nhân vật nhỏ bé trong kế hoạch quân sự để tái tạo lại chương trình “Siêu chiến binh” thông qua bức xạ gamma.  Người khổng lồ xanh phải đối mặt với nhiều kẻ thù đói khát quyền lực, anh phải đứng trước những sự lựa chọn của chính bản thân, đôi lúc chính Hulk dường như mất khả năng kiểm soát bản thân….

The Incredible Hulk được công chiếu tại Gibson Amphitheater ở Universal City, California, vào ngày 8 tháng 6 năm 2008 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 6 năm 2008. Phim đã nhận được lời khen ngợi về hình ảnh, các pha hành động và miêu tả nhân vật tiêu đề, với nhiều người coi đó là một cải tiến so với người tiền nhiệm của nó;  Phim là sự thành công về mặt thương mại khi đã thu về hơn $ 263 triệu trên toàn thế giới, khiến nó trở thành bộ phim có doanh thu thấp nhất của MCU.

The Incredible Hulk là một bộ phim siêu anh hùng dựa trên nhân vật Hulk của Marvel Comics, do Marvel Studios sản xuất và Universal Pictures phân phối. Đây là bộ phim thứ hai trong Vũ trụ phim siêu anh hùng Marvel (MCU). Phim do Louis Leterrier đạo diễn với kịch bản của Zak Penn. Phim có sự tham gia của tài tử Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth, Tim Blake Nelson, Ty Burrell và William Hurt.

Trong The Incredible Hulk, một câu chuyện sườn mới được lập nên nơi Bruce Banner trở thành Hulk giống như một con tốt vô thức trong một kế hoạch quân sự nhằm phục hồi chương trình siêu chiến binh qua tia bức xạ gamma. Trên đường chạy trốn Banner cố gắng tự chữa mình khỏi trở thành Hulk trước khi bị Tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross bắt. Nhưng những nỗi sợ tồi tệ nhất của anh ập đến khi tên lính thèm khát quyền lực Emil Blonsky trở thành sinh vật tương tự như anh nhưng thú tính hơn nhiều.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Incredible Hulk có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Incredible Hulk với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Incredible Hulk chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Incredible Hulk về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Incredible Hulk về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Incredible Hulk hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Incredible Hulk không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Incredible Hulk

5 thoughts on “The Incredible Hulk”

 1. Sinh vật tương tự như anh nhưng thú tính mà thú tính hơn thì nó sẽ dữ hơn.Chỉ có hai kẻ ngang sức và ko còn ai khác, hai quái nhân

 2. Phim là những pha hành động cực thót tim xen lẫn cũng với đó khiến bộ phim hài hòa là khoảnh khắc lắng đọng của love ty của 1 ng bỗng..

 3. Một người khổng lồ có sức mạnh phi thường khi bị kích động giống chúng ta ko? cũng mạnh lắm khi lên cơn nhưng bt thì như là sên vậy

 4. Một tình huống có thể giải thích bằng luật hấp dẫn là cô người yêu Betty lại chính là con gái Tướng Ross. Đã là sứ mệnh rồi thì chạy đâu

 5. Bộ phim nào cũng vậy. Ko thể hạnh phúc trọn vẹn và phim này là nhà khoa học mega big không thể yêu và có cuộc sống tình cảm funny

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.