Xem phim The Villagers (2018)

Xem phim The Villagers (2018) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Villagers (2018)

Link tải và download phim The Villagers (2018) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Người Làng 2018

The Villagers (2018)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 2.911
IMDB Rating:
167 votes, average 5,8 out of 10

Người Làng (The Villagers): Những điều bí ẩn khai thác thực trạng xã hội Hàn Quốc 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người Làng (The Villagers)
  • Thể loại: Phim trinh thám, tâm lí xã hội 
  • Đạo diễn: Im Jin-sun
  • Sản xuất: Seo Jong-hae
  • Kịch bản: Im Jin-sun
  • Diễn viên: Ma Dong-seok, Kim Sae-ron, Lee Sang-yeob
  • Năm phát hành: 2018
  • Thời lượng: 99 phút 
  • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung: 

Người Làng (The Villagers)là một bộ phim hành động kinh dị của Hàn Quốc năm 2018 của đạo diễn Im Jin-sun, với sự tham gia của Ma Dong-seok và Kim Sae-ron. Chuyện phim nói rằng một nữ sinh trung học bị mất tích ở một thị trấn nông thôn, nhưng không ai quan tâm để ý. Mọi người tiếp tục với cuộc sống của họ như thể không có gì xảy ra, như thể mọi thứ đều ổn định không có gì bất thường cả. Lúc này, một giáo viên thể dục mới Ki-Chul, (Don Lee), được chuyển công tác đến trường và ngay lập tức cảm nhận được rằng có điều gì đó không ổn. Anh tình cờ gặp được Yu Yujin một người bạn của cô gái mất tích và là người duy nhất thực sự tìm kiếm cô ấy. Họ cùng nhau bắt đầu cuộc điều tra và tìm kiếm học sinh mất tích. Yujin tin rằng bạn của cô đã bị bắt cóc và nếu họ không tìm kiếm cô liền thì không có ai tìm và cô ấy sẽ gặp nguy hiểm. Khi họ tiếp tục tìm kiếm cô gái mất tích, họ thấy rằng ai đó đang liên tục xóa dấu vết liên quan cô gái này. Bí ẩn về học sinh mất tích trở nên kỳ lạ hơn khi những manh mối dần hé lộ.

Bộ phim khai thác một số vấn đề xã hội rất nghiêm trọng ở Hàn Quốc hiện nay như  Tham nhũng, lạm dụng thể chất, hành vi sai trái tình dục và camera ẩn là một vài trong số nhiều vấn đề được giải quyết. Nó được truyền tải đầy hấp dẫn kịch tính nhưng cũng pha lẫn những yếu tố hài hước thư giãn cho khán giả. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Villagers (2018) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Villagers (2018) với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Villagers (2018) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Villagers (2018) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Villagers (2018) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Villagers (2018) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Villagers (2018) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Villagers (2018)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.