Xem phim Ex Machina

Xem phim Ex Machina trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ex Machina

Link tải và download phim Ex Machina miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ex Machina

Ex Machina

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 110 phútXem: 3.945
IMDB Rating:
444.546 votes, average 7,0 out of 10

Người Máy Trỗi Dậy – Ex Machina: Bộ phim đáng chú ý về trí thông minh nhân tạo

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người Máy Trỗi Dậy – Ex Machina
  • Đạo diễn: Alex Garland
  • Thể loại: Khoa học, viễn tưởng, tâm lí
  • Sản xuất: Andrew Macdonald, Allon Reich
  • Kịch bản: Alex Garland
  • Diễn viên: Domhnall Gleeson, Alicia Vikander, Oscar Isaac
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 108 phút
  • Quốc gia: Anh, Mỹ

Nội dung phim:

Người Máy Trỗi Dậy – Ex Machina là một bộ phim đặc sắc vô cùng trong làng phim khoa học, viễn tưởng về trí tuệ nhân tạo (AI). Phim xoay quanh những trải nghiệm mới mẻ, thú vị nhưng cũng chẳng kém phần hồi hộp, kinh hoàng của anh chàng Caleb với một trong những robot hiện đại nhất thế giới.

Lập trình viên Caleb Smith, người làm việc cho công ty công cụ tìm kiếm quy mô lớn, ảnh hưởng lớn trên toàn cầu – Blue Book, giành chiến thắng trong một cuộc thi văn phòng và giành được giải thường là chuyến thăm một tuần tới ngôi nhà sang trọng, biệt lập của vị CEO đáng kính, ông Nathan Bitteran.

Nathan sống trong một ngôi nhà hiện đại tột bậc, xinh đẹp vô cùng nằm hiền hòa bên cạnh thác nước và đối núi hoang vu. Tuy vậy, cả ngôi nhà này và người chủ của nó cùng toát lên vẻ cô độc bới cả một vùng rộng lớn như thế chẳng có gì ngoài họ và một người hầu tên Kyoko, người không nói được tiếng Anh.

Sau phần giới thiệu vụng về, Nathan tiết lộ với Caleb rằng anh đã chế tạo một robot hình người nữ tên Ava bằng trí thông minh nhân tạo. Sau khi hỏi Caleb rằng anh có quen thuộc với bài kiểm tra Turing không, Nathan đề nghị với Caleb đưa ra nhận xét xem liệu Ava có thực sự có khả năng suy nghĩ và ý thức mặc dù biết rõ cô ta chỉ là máy móc giả tạo. Bài kiểm tra được thông qua và sản phẩm của Nathan sẽ được đánh giá là thành công khi Caleb quên rằng Ava không phải là con người trong các phiên trò chuyện, kiếm tra hàng ngày của họ…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alex Garland
Diễn viên:Alicia Vikander, Domhnall Gleeson, Oscar Isaac

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ex Machina có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ex Machina với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ex Machina chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ex Machina về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ex Machina về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ex Machina hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ex Machina không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ex Machina

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.