Xem phim Madre

Xem phim Madre trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Madre

Link tải và download phim Madre miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

MOTHER - MADRE 2017

Madre

Quality: Year: Duration: 95 MinView: 534
IMDB Rating:
733 votes, average 5.7 out of 10

Madre: Khi người mẹ đối diện với sự nguy hiểm của con trai 

Thông tin phim

 • Tên phim: Người Mẹ (tựa tiếng Anh: Mother; tựa Tây Ban Nha: Madre) 
 • Thể loại: Phim ngắn giả tưởng tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Rodrigo Sorogoyen
 • Sản xuất: Rodrigo Sorogoyen, María del Puy Alvarado
 • Được viết bởi: Rodrigo Sorogoyen
 • Diễn viên: Álvaro Balas, Blanca Apilánez, Marta Nieto, Miriam Correa
 • Âm nhạc: Olivier Arson
 • Quay phim: Alejandro de Pablo
 • Hãng sản xuất: company, Apache Films, Caballo Films, Malvalanda
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 18 phút 
 • Quốc gia: Tây Ban Nha 

Nội dung: 

Người Mẹ (tựa tiếng Anh: Mother; tựa Tây Ban Nha: Madre) là một bộ phim điện ảnh ngắn năm 2017 của Tây Ban Nha , do Rodrigo Sorogoyen làm đạo diễn.

Bộ phim chỉ vỏn vẹn 18 phút, kể lại một cuộc đấu tranh tâm lý gay gắt giữa một người mẹ và con trai cô, trong khi cậu bé đang bị lạc và nguy cơ mất tích. Người mẹ trong phim là Marta, cô sống cùng mẹ mình, trong khi cậu con trai 6 tuổi đang đi nghỉ dưỡng cùng cha mình (chồng cũ của cô).

Marta bất ngờ nhận được một cuộc gọi từ con trai, cậu bé mô tả rằng mình đã bị cha bỏ rơi trên bãi biển, cậu bé không thể xác định đó là đâu. Đó có thể là tại Pháp hoặc Tây Ban Nha, Marta cố gắng liên lạc với bạn bè của chồng cũ để biết chỗ anh ta ở và cô còn báo cảnh sát để rồi thất vọng khi họ không thể giúp được gì.

Phải làm thế nào đây khi điện thoại con trai cô đang gần hết bin, cậu bé nói rằng có một người đàn ông lạ mặt đang muốn tự vẫn và ông ta đang cố gắng bắt cậu bé theo mình… Marta tuyệt vọng trong nỗi lo lắng và cô chẳng biết làm thế nào trong tình trạng khẩn cấp hiện tại để cứu con trai mình. 

Mother đã giành giải thưởng Goya cho Phim ngắn giả tưởng hay nhất tại Giải thưởng Goya lần thứ 32 và được đề cử Oscar cho Phim ngắn hành động trực tiếp hay nhất.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Aaron Burns
Cast:Cristobal Tapia Montt, Daniela Ramírez, Ignacia Allamand

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Madre có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Madre với Smart Tivi?

Hiện tại phim Madre chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Madre về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Madre về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Madre hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Madre không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Madre

Leave a Reply

Your email address will not be published.