Xem phim Crazy Alien

Xem phim Crazy Alien trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Crazy Alien

Link tải và download phim Crazy Alien miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Crazy Alien (2019)

Crazy Alien

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 116 phútXem: 845
IMDB Rating:
850 votes, average 5,8 out of 10

Người ngoài hành tinh điên cuồng: Bộ phim khoa học viễn tưởng hài hước của Trung Quốc 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người ngoài hành tinh điên cuồng (Crazy Alien) 
  • Thể loại: Phim hài khoa học viễn tưởng 
  • Đạo diễn: Ning Hao
  • Sản xuất: Zhou Difei, Hu Jingxuan, Ning Hao, Jeffrey Sharp, and Wang Yibing
  • Được viết bởi: Sun Xiaohang, Wu Nan, Dong Runnian, Liu Xiaodan, Pan Yiran
  • Diễn viên: Tarring, Huang Bo, Shen Teng, Matthew Morrison, Tom Pelphrey
  • Năm phát hành: 2019
  • Thời lượng: 116 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc 

Nội dung: 

Người ngoài hành tinh điên cuồng (Crazy Alien) là một bộ phim hài khoa học viễn tưởng Trung Quốc năm 2019 của đạo diễn Ning Hao. Câu chuyện trong Crazy Alien , phi hành gia người Mỹ Zach Andrew tiếp xúc lần đầu với người ngoài hành tinh, có nhiệm vụ ngoại giao với họ. Thế   nhưng phá hỏng nỗ lực ngoại giao ban đầu của Trái đất với hành tinh này khi vô ý kích hoạt đèn flash máy ảnh trong khi cố gắng chụp ảnh tự sướng với tàu của người ngoài hành tinh. Vì tiếp xúc với đèn Flash, Người ngoài hành tinh mất phương hướng rơi xuống một công viên ở Trung Quốc (một công viên chủ đề với các bản sao thu nhỏ của các di tích nổi tiếng).Tại đây  người huấn luyện khỉ Geng Hao nhặt được người ngoài hành tinh, nghĩ rằng đó là một loại khỉ mới mà anh ta có thể huấn luyện. Anh ta hy vọng dạy những thủ thuật xiếc như đi xe đạp để thu hút khách xem. Trong khi đó, những nhà khoa học Mỹ do đặc vụ John Stockton dẫn đầu cố gắng tìm kiếm lại người ngoài hành tinh và bị người huấn luyện khỉ Trung Quốc cản trở. Và lúc này thì người ngoài hành tinh bắt đầu được thuần hoá, học những pha mạo hiểm và trở nên yêu thích điều này. Trung tâm Kiểm soát Nhiệm vụ ở Amarnica với những đặc vụ tinh vi tìm mọi cách để mang người ngoài hành tinh trở về, trong khi người huấn luyện vẫn bảo vệ nó quyết liệt. Ai sẽ thành công? 

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Hao Ning
Diễn viên:Daniel Hugh Kelly, Matthew Morrison, Tom Pelphrey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crazy Alien có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Crazy Alien với Smart Tivi?

Hiện tại phim Crazy Alien chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Crazy Alien về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Crazy Alien về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Crazy Alien hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Crazy Alien không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Crazy Alien

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.