Xem phim The Amazing Spiderman

Xem phim The Amazing Spiderman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Amazing Spiderman

Link tải và download phim The Amazing Spiderman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Amazing Spiderman

The Amazing Spiderman

Quality: Year: View: 3,147
IMDB Rating:
536,424 votes, average 6.9 out of 10

Người nhện siêu đẳng (The Amazing Spider-Man: Siêu anh hùng tái xuất 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người nhện siêu đẳng (The Amazing Spider-Man, 
  • Thể loại: Phim hành động siêu anh hùng 
  • Đạo diễn: Marc Webb
  • Sản xuất: Avi Arad, Todd Black, Laura Ziskin, Matt Tolmach
  • Kịch bản: James Vanderbilt, Alvin Sargent, Steve Kloves
  • Cốt truyện: James Vanderbilt
  • Dựa trên The Amazing Spider-Man của Stan Lee, Steve Ditko
  • Diễn viên: Andrew Garfield, Emma Stone, Rhys Ifans, Martin Sheen, Sally Field, Irrfan Khan
  • Năm phát hành: 2012
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung:

Người nhện siêu đẳng (The Amazing Spider-Man, là một bộ phim siêu anh hùng của đạo diễn Marc Webb, dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên của Stan Lee và Steve Ditko. Chuyện phim bắt đầu khi Peter Parker trẻ tuổi phát hiện ra nghiên cứu của cha Richard đã bị đánh cắp. Cha mẹ của Peter dấu các tài liệu bí mật, đưa Peter đến nhà của dì May và chú Ben, rồi bí mật rời đi và không bao giờ trở về.

Nhiều năm sau, Peter tìm thấy các bài báo của cha mình và biết rằng ông đã làm việc với nhà khoa học đồng nghiệp Tiến sĩ Curt Connors tại Oscarorp trong lĩnh vực di truyền học giữa các loài. Anh ta cũng phát hiện ra cha mẹ mình đã thiệt mạng trong vụ tai nạn máy bay và đó là lý do họ không bao giờ quay trở lại. Lén lút vào Oscarorp, Peter vào một phòng thí nghiệm nơi có những con nhện biến đổi gen, một trong số đó đã cắn anh ta.

Sau đó, anh phát hiện ra mình đã phát triển các khả năng giống như nhện: siêu sức mạnh, giác quan sắc bén, phản xạ, nhanh nhẹn và tốc độ. Ban đầu Peter dùng sức mạnh này để trừng phạt những kẻ bắt nạt anh ở trường, hay tha cho tên trộm đột nhập vào một cửa hàng vì trước đó bà chủ đã không bán sữa cho anh. Thế nhưng, khi Peter tha cho tên trộm, anh không biết rằng sau đó chính hắn đã đụng độ và giết chết chú Ben của mình. Từ đây, Peter thiết kế cho mình một bộ đồ nhện và mặt nạ, bắt đầu truy tìm những kẻ tội phạm và đối diện với cuộc chiến của kẻ thù. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Amazing Spiderman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Amazing Spiderman với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Amazing Spiderman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Amazing Spiderman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Amazing Spiderman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Amazing Spiderman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Amazing Spiderman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Amazing Spiderman

Leave a Reply

Your email address will not be published.