Xem phim The Most Hated Woman in America

Xem phim The Most Hated Woman in America trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Most Hated Woman in America

Link tải và download phim The Most Hated Woman in America miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Người Phụ Nữ Bị Ghét Nhất Nước Mỹ (2017)

The Most Hated Woman in America

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 427
IMDB Rating:
4139 votes, average 6,1 out of 10

Thông tin phim : Người phụ nữ bị ghét (The Most Hated Woman in America)

Người phụ nữ bị ghét nhất ở Mỹ – The Most Hated Woman in America  là một bộ phim của Mỹ kể về cuộc đời gây tranh cãi Madalyn Murray O’Hair – người vô thần thẳng thắn, từ những trận chiến ở tòa án mang tính bước ngoặt đến vụ bắt cóc khét tiếng của cô

 • Thể loại phim: Lịch sử, tâm lý, tiểu sử
 • Đạo diễn : Tommy O’Haver
 • Tác giả văn bản: Tommy O’Haver
 • Diễn viên: Devin Taylor Freeman, Melissa Leo, Peter Fonda, Sally Kirkland, Rory Cochrane, Josh Lucas, Adam Scott, Vincent Kartheiser
 • Quay phim: Armando Salas
 • Âm nhạc: Alan Ari Lazar
 • Quay phim: Armando Salas
 • Các nhà sản xuất: Elizabeth Banks, Max Handelman, Laura Rister
 • Ngày phát hành: Ngày 14 tháng 3 năm 2017 (SXSW), ngày 24 tháng 3 năm 2017 (Hoa Kỳ)
 • Thời gian: 91
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Năm 1995, Madalyn Murray O’Hair bị bắt cóc cùng với con trai Garth và cháu gái Robin do ba người đàn ông thực hiện là: David Waters, Gary Karr và Danny Fry. 

Câu chuyện được kể ngược lại theo dòng thời gian vào năm 1955 Madalyn là một bà mẹ đơn thân, sống cùng con trai, Bill và bố mẹ. Madalyn thông báo rằng cô đang mang thai đứa con thứ hai, điều này khiến cha cô buồn bã. Madalyn và Bill tham gia một cuộc tuần hành chống phân biệt và xuất hiện trên các tin tức địa phương. 

Vào những năm 1960, Madalyn, Bill và con trai thứ hai của cô, Jon trở nên nổi tiếng sau khi họ lãnh đạo một chiến dịch bãi bỏ lời cầu nguyện từ các trường công lập, nói rằng đó là vi hiến. Madalyn trở nên nổi tiếng khắp đất nước và bắt đầu nhận được thư thù hận và các mối đe dọa tử vong cho hoạt động của mình, cũng như hỗ trợ và tiền từ những người khác. Sau đó bà tiếp tục gặp hàng loạt biến cố và đến vụ bắt cóc năm 1995 dẫn đến cái chết của bà.

Một câu chuyện có thật về sự trỗi dậy và suy sụp của một người phụ nữ, được đặt tên là Madalyn Murray O’Hair, người được biết đến như là nhà hoạt động vô thần đứng đầu nước Mỹ. Cô thành lập tổ chức, American Atheist, và giữ vị trí chủ tịch trong tổ chức này trong 23 năm. Người phụ nữ này nhanh chóng trở thành người ghê tởm nhất đất nước.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Most Hated Woman in America có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Most Hated Woman in America với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Most Hated Woman in America chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Most Hated Woman in America về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Most Hated Woman in America về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Most Hated Woman in America hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Most Hated Woman in America không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Most Hated Woman in America

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.