Xem phim The Woman

Xem phim The Woman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Woman

Link tải và download phim The Woman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Woman

The Woman

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.234
IMDB Rating:
20,618 votes, average 6,0 out of 10

Người phụ nữ (The Woman): Bộ phim kinh dị chỉ nên xem một lần 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người phụ nữ (The Woman).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Lucky McKee.
  • Sản xuất: Robert Tonino, Andrew van den Houten.
  • Được viết bởi: Jack Ketchum, Lucky McKee.
  • Dựa trên The Woman của Jack Ketchum, Lucky McKee.
  • Diễn viên: Pollyanna McIntosh, Angela Bettis, Sean Bridgers, Lauren Ashley Carter, Carlee Baker, Alexa Marcigliano, Zach Rand, Shyla Molhusen.
  • Năm phát hành: 2011.
  • Thời lượng: 101 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

The Woman là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2011 của đạo diễn Lucky McKee, được McKee và Jack Ketchum chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Ketchum. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Offspring năm 2009.

Bộ phim mở đầu với một người phụ nữ không tên, gồ ghề, hoang dã (Pollyanna McIntosh đóng), Người phụ nữ là thành viên cuối cùng còn lại của bộ lạc ăn thịt người đã lang thang ở bờ biển phía đông bắc trong nhiều thập kỷ. Trong khi đó, Chris Cleek (Sean Bridgers đóng) phát hiện người phụ nữ và bắt cô về như một con vật nuôi của mình.

Anh ta nhân danh rằng sẽ giúp cô hoà hợp với thế giới văn minh này, bằng cách chà đạp và thực hiện những trò đồi bại với cô. Con trai duy nhất Brian Cleek (Zach Rand đóng) cũng xem như một thú vui tiêu khiển của mình. Người vợ trong gia đình biến chất không còn chấp nhận được chồng và con trai mình nữa, muốn mang con gái rời đi nhưng họ cũng bị đàn áp. Ngay cả một cô giáo xấu số đến nhà cũng bị những người đàn ông biến thái này giam giữ như vật nuôi.

Và rồi mọi chuyện sẽ thế nào khi người phụ nữ kia được thả ra, sự hoang dã và ăn thịt của cô sẽ cho bạn một màn kinh dị ghê rợn. Bộ phim được nhiều đánh giá là chỉ nên xem một lần trong đời, còn bạn thì sao? 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lucky McKee
Diễn viên:Brandon Gerald Fuller, Lauren Ashley Carter, Pollyanna McIntosh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Woman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Woman với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Woman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Woman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Woman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Woman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Woman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Woman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.