Xem phim Iron Man

Xem phim Iron Man trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Iron Man

Link tải và download phim Iron Man miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Iron Man

Iron Man

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.676
IMDB Rating:
888.930 votes, average 7,0 out of 10

Người Sắt Iron Man – Mở đầu cho vũ trụ điện ảnh Marvel

Iron Man là một bộ phim về chủ đề siêu anh hùng của Mỹ vào năm  2008. Bộ phim dựa trên nhân vật truyện tranh của bộ Marvel Comics, được đạo diễn bởi Jon Favreau và được hãng Marvel Studios sản xuất. Bộ phim là phần đầu tiên của hàng loạt các phần tiếp theo về nhân vật Iron Man và cũng là bước đánh dấu loạt phim điện ảnh về siêu anh hùng của vũ trụ Marvel.

Một vài thông tin về phim:

 • Đạo diễn: Jon Favreau
 • Sản xuất: Kevin Feige, Avi Arad
 • Hãng sản xuất: Marvel Studios, Fairview Entertainment
 • Thời gian: 126 phút
 • Diễn viên: Robert Downey Jr,  Jon Favreau, Gwyneth Paltrow,..
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Năm phát hành: 2008
 • Kinh phí: 140 triệu USD
 • Doanh thu: 585,2 triệu USD

Nội dung 

Phim “Iron Man” xoanh quanh nhân vật Tony Stark với nhiều biệt hiệu, một kỹ sư thiên tài, một nhà sản xuất vũ khí hàng đầu, một tỷ phú siêu giàu và là một tay ăn chơi chính hiệu.

Được nối nghiệp bởi người cha của mình là ông chủ của tập đoàn Stark Industries. Trong một buổi giới thiệu về vũ khí tên lửa mới có tên “Jericho” anh bị phục kích và đã bị thương nặng. Nhóm khủng bố với  tên gọi là Ten Rings bắt anh phải chế tạo vũ khí cho chúng và hứa sẽ trả tự do cho anh khi hoàn thành. 

Hiểu rõ sự tàn độc của Raza, thủ lĩnh Ten Rings. Tony Stark và Yinsen đã lên kế hoạch tẩu thoát bằng cách chế tạo một bộ giáp cùng với một máy hồ quang điện nhỏ. Dù đã lên kế hoạch kỹ càng nhưng cuối cùng bộ giáp đã bị lộ. Trong khi phải chờ bộ giáp nạp đầy điện, Yinsen đã phải đánh lạc hướng chúng và đã hy sinh.Với bộ giáp của mình Stark đã chiến đấu và trốn thoát khỏi hang ổ của Ten Rings. Sau khi trở về nhà, anh quyết định dừng sản xuất vũ khí mặc cho khả năng hủy hoại tập đoàn Stark Industries.    

Người Sắt1 (tựa gốc tiếng Anh: Iron Man) là phim điện ảnh siêu anh hùng của Mỹ năm 2008 dựa trên nhân vật truyện tranh cùng tên của Marvel Comics. Phim do hãng Marvel Studios sản xuất và Paramount Pictures chịu trách nhiệm phân phối,2 đồng thời là bộ phim đầu tiên trong loạt phim điện ảnh thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Nội dung của Người Sắt xoay quanh Tony Stark, một kỹ nghệ gia kiêm kỹ sư thiên tài, sau khi trải qua một tai nạn nguy hiểm đến tính mạng đã chế tạo nên một bộ giáp siêu năng lực và trở thành Người Sắt, một siêu anh hùng với trang bị tân tiến.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Favreau
Diễn viên:Gwyneth Paltrow, Robert Downey Jr., Terrence Howard

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Iron Man có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Iron Man với Smart Tivi?

Hiện tại phim Iron Man chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Iron Man về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Iron Man về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Iron Man hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Iron Man không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Iron Man

5 thoughts on “Iron Man”

 1. Coi đi coi lại cũng vẫn rất hay hay lắm, có ai cứ mở mà thấy là cũng ngồi xa đà vô ko rời dc như m ko mọi người?

 2. Diễn xuất vô cùng thần thái, đâu phải ai cũng có khả năng diễn xuất dc như vậy vừa là tỷ phú đáng gờm vừa là người Fe xuất thần

 3. Diễn viên điển trai này phát ngôn rằng anh ấy vui vì được là người của công chúng hơn là việc công chúng muốn anh trở thành một nghệ sĩ như thế nào

 4. Đáng xem nhất trong nhiều phim siêu anh hùng khác, vâỵ phần 2 nhà làm phim sẽ phải vô cùng chật vật thì mới có thể giữ dc phong độ

 5. Hay tuyệt vời, Hay đến mức b có thể xem lại thật nhiều lần vẫn thấy vẻ bóng bẩy còn mãi chói lòa của người sắt hình tượng tuyệt vời

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.