Xem phim The Wolverine

Xem phim The Wolverine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Wolverine

Link tải và download phim The Wolverine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Wolverine

The Wolverine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 7.984
IMDB Rating:
410.643 votes, average 6,0 out of 10

Người sói Wolverine: Tác phẩm điện ảnh độc lập về anh hùng sói 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người sói Wolverine (The Wolverine).
  • Thể loại: Phim hành động giả tưởng siêu anh hùng.
  • Đạo diễn: James Mangold.
  • Sản xuất: Lauren Shuler Donner, Hutch Parker,  Hugh Jackman.
  • Kịch bản: Mark Bomback, Scott Frank.
  • Dựa trên Người Sói của Chris Claremont, Frank Miller.
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Hiroyuki Sanada, Famke Janssen, Will Yun Lee.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng:  126 phút.
  • Quốc gia: Vương quốc Anh, Hoa Kỳ.

Nội dung: 

Người sói Wolverine (The Wolverine) là một bộ phim siêu anh hùng năm 2013 dựa theo nhân vật Wolverine của Marvel Comics . Người sói đã từng xuất hiện trong những bộ phim anh hùng Marvel và bộ phim lần này là phiên bản độc lập cho hình tượng nhân vật này. 

Sau các sự kiện trong X-Men: The Last Stand , Logan vẫn luôn bị ám ảnh mặc cảm tội lỗi với cái chết của cô người yêu Jean Grey. Anh nhận được lời mời đến Nhật Bản gặp lại người sĩ quan anh đã từng cứu trong cuộc đánh bom thành phố Nagasaki cuối thế chiến 2. Trên danh nghĩa người này luôn muốn tìm kiếm Logan để trả ơn cứu mạng nhưng thực tế đằng sau là một âm mưu vô tình kéo Logan cuốn vào. Bị tước bỏ khả năng chữa bệnh của mình, Wolverine (logan) phải chiến đấu với các samurai chết chóc trong khi phải vật lộn với cảm giác tội lỗi về cái chết của Jean Grey .Anh phải làm thế nào để vượt qua những nguy cơ đang chờ đón mình? Những pha hành động mãn nhãn, hấp dẫn và kịch tính là đặc sản không thể bỏ lỡ của điện ảnh Mavel. Bộ phim với dàn diễn viên đình đám và cốt truyện hấp dẫn, nhận được những đánh giá tích cực từ người xem, thu về hơn 414 triệu đô trên toàn cầu. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Wolverine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Wolverine với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Wolverine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Wolverine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Wolverine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Wolverine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Wolverine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Wolverine

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.