Xem phim Jupiter Ascending

Xem phim Jupiter Ascending trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Jupiter Ascending

Link tải và download phim Jupiter Ascending miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Jupiter Ascending

Jupiter Ascending

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.408
IMDB Rating:
171,498 votes, average 5,3 out of 10

Người Thừa Kế Vũ Trụ (Jupiter Ascending) 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Người Thừa Kế Vũ Trụ (Jupiter Ascending) 
 • Thể loại: Phim viễn tưởng không gian 
 • Đạo diễn: Nhà Wachowskis
 • Sản xuất: Grant Hill, Lana Wachowski, Andy Wachowski
 • Tác giả: Nhà Wachowskis
 • Diễn viên: Channing Tatum, Mila Kunis, Sean Bean,  Eddie Redmayne, Douglas Booth
 • Âm nhạc: Michael Giacchino
 • Quay phim: John Toll
 • Dựng phim: Alexander Berner
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 127 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Úc

Nội dung: 

Người Thừa Kế Vũ Trụ (Jupiter Ascending) là một bộ phim viễn tưởng không gian năm 2015 được viết và đạo diễn bởi Wachowskis. 

Trong JUPITER ASCENDING, một phụ nữ trẻ bình thường Jupiter Jones (do Mila Kunis đóng) đang làm việc dọn dẹp cho các gia đình ở Nga. Trong khi đó, một bộ ba anh chị em vũ trụ hàng nghìn năm tuổi dường như sở hữu các hành tinh như Trái đất và sử dụng chúng để kiếm lời. Và hóa ra, Jupiter thực sự là nữ hoàng của Trái đất và chỉ một mình cô có sức mạnh để cứu nhân loại khỏi tay bộ ba kia.

Chiến binh ngoài hành tinh Caine (Channing Tatum) đã đến trái đất để đánh thức Jupiter làm theo những gì định mệnh đã gọi tên mình. Họ sẽ phải tránh né người ngoài hành tinh trên đường đi, một trong những anh chị em bộ ba là Titus (Douglas Booth) đang cần Jupiter để giúp ngăn chặn cơn thịnh nộ. Nhưng anh trai của anh ta là Balem độc ác (Eddie Redmayne), dường như lại có kế hoạch khác. Một vài người ngoài hành tinh đang trên đường tìm cô, Jupiter phải quyết định lựa chọn đâu mới là người mà cô ấy có thể tin tưởng…

Với bối cảnh từ đường phố Chicago đến các thiên hà xa xôi xoáy vào không gian, bộ phim mở ra một thế giới vũ trụ kỳ ảo và thu hút. Bộ phim nhận những đánh giá khen chê khác nhau từ phía chuyên môn và khán giả, thu về hơn 183 triệu đô la phòng vé toàn cầu.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Lana Wachowski, Lilly Wachowski
Diễn viên:Channing Tatum, Eddie Redmayne, Mila Kunis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Jupiter Ascending có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Jupiter Ascending với Smart Tivi?

Hiện tại phim Jupiter Ascending chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Jupiter Ascending về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Jupiter Ascending về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Jupiter Ascending hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Jupiter Ascending không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Jupiter Ascending

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.