Xem phim The Other Boleyn Girl

Xem phim The Other Boleyn Girl trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Other Boleyn Girl

Link tải và download phim The Other Boleyn Girl miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Other Boleyn Girl

The Other Boleyn Girl

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.740
IMDB Rating:
98.792 votes, average 6,0 out of 10

Người tình đại Đế (The Other Boleyn Girl): Cuộc chiến hậu cung đầy trái ngang 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Người tình đại Đế (The Other Boleyn Girl) 
  • Thể loại: Phim lịch sử, phim tâm lý tình cảm 
  • Đạo diễn: Justin Chadwick
  • Sản xuất: Alison Owen
  • Tác giả: Kịch bản:, Peter Morgan
  • Tiểu thuyết: Philippa Gregory
  • Diễn viên: Natalie Portman, Eric Bana, Jim Sturgess, Scarlett Johansson, Kristin Scott Thomas, Mark Rylance, Ana Torrent, David Morrissey
  • Năm phát hành: 2008
  • Thời lượng: 115 phút
  • Quốc gia: Anh

Nội dung: 

Người tình đại Đế (The Other Boleyn Girl) là một bộ phim tình cảm lãng mạn lịch sử năm 2008 của đạo diễn Justin Chadwick. Kịch bản của Peter Morgan được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Philippa. Bối cảnh phim diễn ra vào khoảng 500 năm trước, dưới thời của Vua Henry VIII, một cuộc chiến tranh sủng và địa vị diễn ra. Cuộc hôn nhân của nhà Vua và Hoàng Hậu Katherine rơi vào khủng hoảng khi họ không có con trai. Hai chị em Mary và Anne Boleyn là những quân bài nhằm giành giật quyền lực của gia đình với mong muốn thay đổi cuộc sống của họ. Anne thành công trong việc đánh bại chị gái, cô là một người cực kỳ xảo quyệt và mưu mô. Chuyện tình giữa nhà Vua và Anne đi vào lịch sử nước Anh những năm đó, khi nhà Vua quá si mê Anne mà đã quyết định phế truất Công Chúa Tây Ban Nha, thay đổi mối quan hệ giữa nước anh và công giáo. Câu nói “nhân quả báo ứng” quả không sai, cuộc đời thật trớ trêu đến mức công bằng khi những gì sau đó diễn ra với Anne là cái giá đắt cô phải trả cho những gì mình đã làm. Dù cho câu chuyện này đã trôi qua rất lâu, nó luôn được các nhà làm phim khai thác đưa lên màn ảnh và luôn thu hút sự đón xem từ phía khán giả. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Other Boleyn Girl có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Other Boleyn Girl với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Other Boleyn Girl chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Other Boleyn Girl về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Other Boleyn Girl về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Other Boleyn Girl hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Other Boleyn Girl không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Other Boleyn Girl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.