Xem phim GATAO

Xem phim GATAO trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download GATAO

Link tải và download phim GATAO miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Gatao (2015)

GATAO

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 105 phútXem: 499
IMDB Rating:
118 votes, average 5,0 out of 10

Người trong giang hồ- Góc nhìn mới về xã hội đen Đài Loan

Người trong giang hồ (Gatao) là bộ phim Đài Loan năm 2015. Phim do Joe Lee làm đạo diễn, với kịch bản của Ming- Fe Chung và chính Joe Lee viết. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Alien Huang, Sunny Wang, Peng Sunm, Chen-Nan Tsai, Cheng-Kuo Yen, Christina Yun-Wen Mok, Christopher Ni, Jack Kao, Yi-Hang He

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Joe Lee
  • Biên kịch: Ming-Fe Chung, Joe Lee
  • Diễn viên: Alien Huang, Sunny Wang, Peng Sunm, Chen-Nan Tsai, Cheng-Kuo Yen, Christina Yun-Wen Mok, Christopher Ni, Jack Kao, Yi-Hang He
  • Quốc gia: Đài Loan
  • Thời lượng phim: 105 phút
  • Ngày phát hành: 9 tháng 7 năm 2015 (Đài Loan)
  • Tổng doanh thu trên toàn thế giới: 2,546,192 đô la

Nội dung phim

Mở đầu “Người trong giang hồ” là những cuộc chiến trên đường phố bằng gậy và dao, nhưng mọi người đều nằm dưới sự kiểm soát của Boss Yong (Tsai Chen-nan). Đối với Xiong (Huang), người bị bắt trong trận chiến trên sân cỏ, phục vụ thời gian cho băng đảng là bằng chứng cho tình anh em. Sau khi ra tù, Xiong ngay lập tức được ông chủ Yong tín nhiệm giao cho giám sát một thị trường  nơi ông lớn lên.

Lúc đầu, mọi thứ rất là tốt. Xiong biết tất cả mọi người và nhận trách nhiệm “chăm sóc” các chủ cửa hàng. Anh cũng có một mối tình lãng mạn với người bạn thời thơ ấu Lei Lei (Christina Yun-Wen Mok). Trong khi đó, sự nổi tiếng của Xiong, ngày càng trở thành mối đe dọa đối với  Qing Feng (Sun Peng) người đã phải lòng Lei Lei, và tin rằng anh ta là người tiếp theo đứng đầu băng đảng.

Mọi thứ nhanh chóng xấu đi khi Michael (Wang), con trai được giáo dục tại Mỹ của cố lãnh đạo băng đảng đối thủ, trở lại để giành lấy ngai vàng của mình…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Joe Lee
Diễn viên:Alien Huang, Peng Sun, Sunny Wang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim GATAO có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim GATAO với Smart Tivi?

Hiện tại phim GATAO chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim GATAO về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim GATAO về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim GATAO hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim GATAO không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film GATAO

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.