Xem phim Papillon 2017

Xem phim Papillon 2017 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Papillon 2017

Link tải và download phim Papillon 2017 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Papillon (2017)

Papillon 2017

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 133 phútXem: 1.321
IMDB Rating:
39032 votes, average 7,1 out of 10

Papillon (Người Tù Khổ Sai): Ý chí giành lại tự do của những tù nhân

Thông tin phim:

 • Tên phim: Papillon (Người Tù Khổ Sai)
 • Thể loại: Phim tự truyện
 • Đạo diễn: Michael Noer
 • Sản xuất: Joey McFarland, David Koplan, Ram Bergman, Roger Corbi
 • Kịch bản: Aaron Guzikowski
 • Dựa trên Papillon and Banco của Henri Charrière
 • Diễn viên chính: Charlie Hunnam, Roland Møller, Rami Malek, Yorick van Wageningen, Eve Hewson
 • Âm nhạc: David Buckley
 • Quay phim: Hagen Bogdanski
 • Dựng phim: John Axelrad, Lee Haugen
 • Năm phát hành: 2017
 • Quốc gia: Malta, Montenegro, Serbia, Hoa Kỳ

Nội dung:

Papillon (Người Tù Khổ Sai) 2017 là bộ phim chuyển thể từ cuốn tự truyện cùng tên của Henri Charrière.

Chuyện phim kể về Henrie Charriere với biệt danh Papillon (Charlie Hunnam thủ vai), một tên chuyên phá két trong thế giới ngầm Paris. Anh bị kết án tù chung thân cho một vụ giết người oan uổng mà anh không làm và bị điều đến khổ sai tại Guiana (một thuộc địa của Pháp). Trên hành trình ra đảo, anh gặp gỡ một tù nhân tên là Louis Dega (Rami Malek thủ vai), một người hiền lành, mọt sách nhưng bị vào tù với tội làm trái phiếu giả. Họ đã đồng hành cùng nhau, chứng kiến biết bao nhiêu cảnh tù nhân giết nhau để cướp tài sản, trên tất cả họ đều muốn trốn thoát. Dega có rất nhiều tiền, anh ta hứa sẽ giúp đỡ để Papi vượt ngục, trong khi đó Papi phải bảo vệ Dega trong thời gian anh chờ vợ kháng án. Có trợ lực kinh tế từ Dega, Papi được sống thoải mái hơn trong tù và cũng thực hiện được một vài kế hoạch vượt ngục nhưng không thành công. Trong lúc đó, Dega đã hết hy vọng khi mãi không thấy tin tức từ vợ mình, anh quyết định cùng Papi xây dựng những kế hoạch vượt ngục trốn thoát trở về Pháp. Những kế hoạch được thực hiện như thế nào? Cuối cùng, hai tên tù tội có phần oan uổng này có thể trở về lại nước Pháp hay không? Bộ phim khai thác một góc nhìn đen tối nơi chốn ngục tù, những kẻ tù tội giết nhau, cai ngục thì lạm dụng tình dục với những tù nhân… Đồng thời, nói lên sự gắn bó giúp đỡ của hai người đàn ông và ý chí giành lại sự tự do của họ.

Người Tù Khổ Sai – Papillon 2017 câu chuyện kể vềHenri Charriere , có biệt hiệu “Papillon” – ” bươm bướm”, anh bị kết án tù chung thân vì tội giết người ở Paris mà ông không hề có liên quan,bị xử án đày khổ sai chung thân từ năm 1933 tại Đảo Devil ở Guiana thuộc Pháp -một nhà tù địa ngục khét tiếng, nơi chưa một ai có thể trốn thoát. Sau khi thực hiện một loạt những kế hoạch trốn trại đầy nguy hiểm và với sự giúp đỡ của Louis Dega, cùng theo dõi Người Tù Khổ Sai – Papillon để biết được anh đã trốn thoát được như thế nào nhé.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Michael Noer
Diễn viên:Charlie Hunnam, Christopher Fairbank, Damijan Oklopdzic

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Papillon 2017 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Papillon 2017 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Papillon 2017 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Papillon 2017 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Papillon 2017 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Papillon 2017 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Papillon 2017 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Papillon 2017

5 thoughts on “Papillon 2017”

 1. Phim nói về ý chí và bản năng sinh tồn của con người, khắc họa một xã hội mà kẻ có tiền là sẽ có tất cả, không có thì phải luồn cúi mà thôi.

 2. Sự tự tin chính là sống, yếu hèn chính là chết. Không thể không công nhận phim đã lột tả đúng sự thật này, trong trụ nỗi thì chỉ có cái chết chờ đợi mình thôi.

 3. Cảnh quay rất chân thật, hình dung rất tốt sự cô độc, nguy hiểm và cả sự bẩn thỉu của nhà tù, ăn uống bẩn không chịu nổi

 4. Diễn viên ai cũng đều đóng đạt hết, nhất là anh nam chính. Mình thích nhất là đôi mắt của anh, lúc vô hồn, lúc tinh ranh, lúc nào cũng dũng mãnh

 5. Mình xem trailer thì thấy đúng type phim yêu thích của mình, nên mò vào xem. Chỉ xin để lại một nhận xét thôi, không cần bàn cãi gì hết: Hay lắm

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.