Xem phim Người về từ cõi chết – The Revenant

Xem phim Người về từ cõi chết – The Revenant trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Người về từ cõi chết – The Revenant

Link tải và download phim Người về từ cõi chết – The Revenant miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Revenant

Người về từ cõi chết – The Revenant

Quality: Year: View: 5,404
IMDB Rating:
659,114 votes, average 8.0 out of 10

Người về từ cõi chết – The Revenant: Cuộc sinh tồn chấn động toàn thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Người về từ cõi chết – The Revenant
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động
  • Đạo diễn: Alejandro G. Iñárritu
  • Sản xuất: Arnon Milchan, Steve Golin, Alejandro G. Iñárritu, Mary Parent, Keith Redmon, James W. Skotchdopole
  • Biên kịch: Mark L. Smith, Alejandro G. Iñárritu
  • Diễn viên: Leonardo DiCaprio, Tom Hardy, Domhnall Gleeson, Will Poulter
  • Thời lượng: 156 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2015

Nội dung phim:

Với điểm IMDB cao chót vót 8.2, “Người về từ cõi chết – The Revenant” quả thực là một bom tấn không thể bỏ lỡ của nền điện ảnh thế giới nói chung và nước Mỹ nói riêng. Bom tấn này xoay quanh hành trình đấu trang giành giật sự sống của người thợ săn quả cảm Hugh Glass.

Đây là bộ phim được dựa trên một câu chuyện phi thường có thật, từng gây chấn động toàn thế giới. Cuối năm 1823, Hugh Glass – một người thợ săn dày dặn kinh nghiệm đồng ý  hướng dẫn cho những người đánh bẫy của thuyền trưởng Andrew Henry về kĩ thuật sinh tồn và đánh bắt tuyệt diệu của mình. Khi đoàn người đi qua lãnh thổ của Dakotas ngày nay, một nhóm người Mỹ nguyên sơ bản địa đổ ập ra tấn công họ, một số may mắn trốn chạy sống sót và lên thuyền, số khác chết và bị thương còn Hugh Glass và một nhóm nhỏ thì bị bỏ lại nơi khắc nghiệt và đầy rẫy hiểm nguy ấy.

Với bản chất quả cảm, kiên cường, không chịu khuất phục của mình, Hugh Glass không hề nản chí mà ngược lại, ông tìm mọi cách để sống sót, để sinh tồn giữa thiên nhiên khắc nghiệt. Cái lạnh tàn bạo, thú dữ rình rập, những bộ tộc nguyên thủy… chỉ là số nhỏ trong những điều khủng khiếp mà Hugh phải chống trọi.

Liệu Hugh có thành công vượt qua và quay trở về an toàn sau bao biến cố dồn dập ấy? Liệu có hay không những cuộc trả thù cho bao khổ đau mà Hugh phải chịu đựng? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Người về từ cõi chết – The Revenant”.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Người về từ cõi chết – The Revenant có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Người về từ cõi chết – The Revenant với Smart Tivi?

Hiện tại phim Người về từ cõi chết – The Revenant chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Người về từ cõi chết – The Revenant về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Người về từ cõi chết – The Revenant về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Người về từ cõi chết – The Revenant hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Người về từ cõi chết – The Revenant không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Người về từ cõi chết – The Revenant

Leave a Reply

Your email address will not be published.