Xem phim The Man from Nowhere

Xem phim The Man from Nowhere trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Man from Nowhere

Link tải và download phim The Man from Nowhere miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Người Vô Danh Tính (2010)

The Man from Nowhere

Quality: Duration: 119 MinView: 3,350
IMDB Rating:
57737 votes, average 7.8 out of 10

Người Vô Danh tính (The Man from Nowhere): Phim có doanh thu cao nhất Hàn Quốc năm 2010 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Người Vô Danh tính (The Man from Nowhere) 
 • Thể loại: Phim hành động kinh dị
 • Đạo diễn: Lee Jeong-beom
 • Sản xuất: Lee Tae-heon
 • Tác giả: Lee Jeong-beom
 • Diễn viên: Won Bin, Kim Sae-ron
 • Âm nhạc: Shim Hyun-jung
 • Quay phim: Lee Tae-yoon
 • Dựng phim: Kim Sang-bum
 • Phát hành: CJ Entertainment
 • Thời lượng: 119 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung

Người Vô Danh tính (The Man from Nowhere) là một bộ phim hành động ly kỳ của Hàn Quốc năm 2010 do Lee Jeong-beom đạo diễn. 

Trong phim, Cha Tae-sik là một người đàn ông trầm tính, ông điều hành một hiệu cầm đồ. Người bạn duy nhất của anh là một cô bé tên là  So-mi, sống cùng khu phố. Mẹ của So-mi là Hyo-jeong làm công việc vũ công và là người nghiện heroin.

Được người yêu hướng dẫn, Hyo-jeong đánh cắp một gói heroin lớn được bán tại quán bar nơi cô làm việc, sau đó giấu nó trong một chiếc túi máy ảnh và mang đến cầm đồ ở cửa hàng của Tae-sik để giữ an toàn. 

Tuy nhiên, hành động của cô đã được chú ý từ chúa tể tội ác Oh Myung-gyu, hắn cử hai anh em Man-Seok và Jong-seok đi lấy số ma túy về. Jong-seok tìm ra Hyo-jeong, tra tấn cô trước mặt So-mi và buộc cô tiết lộ nơi giấu ma túy. Mọi chuyện sau đó phức tạp, Hyo-jeong đã bị giết, bọn người tìm đến Tae-sik để lấy ma túy. Họ nhận ra điểm yếu của ông là So-mi, Jong-seok đã bắt cóc cô bé để buộc ông phải giao ma túy ra. Mọi việc đi quá xa khi chúng giết chết cô bé và cơn thịnh nộ của Tae-sik dẫn đến một kết cục tàn khốc. 

Bộ phim ngay từ khi ra mắt đã được đón nhận nhiệt tình từ khán giả xứ sở kim chi. Phim có nhiều cảnh hành động hấp dẫn, có chút tàn bạo nhưng đầy kịch tính và kích thích. Nó giành được những giải thưởng điện ảnh quốc gia quan trọng, đặc biệt trở thành phim có doanh thu cao nhất Hàn Quốc năm 2010.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Man from Nowhere có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Man from Nowhere với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Man from Nowhere chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Man from Nowhere về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Man from Nowhere về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Man from Nowhere hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Man from Nowhere không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Man from Nowhere

Leave a Reply

Your email address will not be published.