Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Link tải và download phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Science Fiction Volume One: The Osiris Child (2016)

Science Fiction Volume One- The Osiris Child

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 95 phútXem: 684
IMDB Rating:
6743 votes, average 5,6 out of 10

Nguồn Gốc Đại Chiến – Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Phim khoa học viễn tưởng hay còn gọi là phim giả tưởng là một thể loại phim sử dụng những mô tả mang tính tiên đoán và hư cấu dựa trên khoa học về các hiện tượng mà khoa học chính thống không chấp nhận đầy đủ như sinh vật ngoài trái đất, thế giới người ngoài hành tinh, ngoại cảm và du hành thời gian cùng với các yếu tố tương lai như tàu vũ trụ, robot, sinh vật cơ khí hóa, du hành liên sao hoặc các kỹ thuật khác.

Phim khoa học viễn tưởng thường được sử dụng để tập trung vào các vấn đề chính trị hoặc tệ nạn xã hội, và để khám phá các vấn đề triết học như điều kiện con người. Trong nhiều trường hợp, các ý tưởng bắt nguồn từ các tác phẩm khoa học viễn tưởng có thể được sử dụng bởi các nhà làm phim kém cỏi hoặc không quan tâm đến các tiêu chuẩn khoa học hợp lý và logic mà các tác phẩm khoa học viễn tưởng đã cố gắng tuân thủ.

  • Thể loại phim: Hành động, phiêu lưu, tâm lý
  • Đạo diễn: Shane Abbess
  • Diễn viên chính: Daniel MacPherson, Kellan lutz, Isabel Lucas, Rachel Griffiths, Temuera Morrison, Teagan Croft
  • Âm nhạc : Brian Cachia
  • Quay phim: Carl Robertson
  • Ngày phát hành: 24 tháng 9 năm 2016
  • Thời gian chạy: 95 phút
  • Quốc gia: Châu Úc

Nguồn Gốc Đại Chiến – Science Fiction Volume One- The Osiris Child lấy  bối cảnh thời thuộc địa liên hành tinh, Syolasrok (Kellan Lutz), một cựu y tá hiện đang trôi qua với một quá khứ bị ma ám, hình thành một liên minh khó có thể xảy ra với Kane Sommerville (Daniel MacPherson), một trung úy làm việc cho nhà thầu quân sự ngoài thế giới Exor. Trong một cuộc chạy đua với thời gian, họ đã lên đường giải cứu cô con gái nhỏ của Kane, Indi (Teagan Croft) trong bối cảnh cuộc khủng hoảng toàn cầu sắp sảy và những con quái vật do Exor gây ra.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child với Smart Tivi?

Hiện tại phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Science Fiction Volume One- The Osiris Child không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Science Fiction Volume One- The Osiris Child

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.