Xem phim I Origins

Xem phim I Origins trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download I Origins

Link tải và download phim I Origins miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

i-origins

I Origins

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.359
IMDB Rating:
107,316 votes, average 7,4 out of 10

I Origins: Câu chuyện về khoa học và tôn giáo

Thông tin chung: 

 • Tên phim: I origins 
 • Thể loại: tâm lý, khoa học, tâm linh
 • Đạo diễn và kịch bản: Mike Cahill
 • Diễn viên chính: Michael Pitt, Steven Yeun, Astrid Berges-Frisbey, Brit Marling,
 • Sản xuất: Verisimilitude, WeWork Studios, Bersin Pictures
 • Thời lượng: 106 phút
 • Quốc gia: Mỹ 
 • Năm phát hành: 2014

Nội dung: 

Trong phim I origins , Ian Gray là một tiến sĩ khoa học chuyên nghiên cứu về mắt.  anh có sở thích đặc biệt với các đôi mắt và có bộ sưu tập hàng ngàn bức ảnh chụp cận cảnh những mẫu mắt khác nhau. Gray tin rằng mỗi con người có một đôi mắt khác nhau và nó là duy nhất. Anh không tin vào quan niệm của tôn giáo, khi cho rằng đôi mắt con người là do Thượng Đế ban tặng. Anh cho rằng với sự phát triển của khoa học, con người hoàn toàn có thể thay đổi và phát triển đôi mắt, vì thế anh và hai đồng nghiệp tiến hành một công trình nghiên cứu tạo mắt cho loài giun đất. Công trình này dần có những kết quả khả quan. Trong lúc đó, Gray yêu một cô gái có đôi mắt rất kì lạ đó là Sofi, một người có lòng tin vào tôn giáo. Có sự khác biệt về quan niệm nhưng chúng không ảnh hưởng tình cảm hai người dành cho nhau. Là một tiến sĩ khoa học đang trên đà thành công với nghiên cứu của mình, một vài sự cố đã xảy ra khiến anh có cách nhìn nhận mới về thế giới tâm linh. Những sự kiện đó là gì? Nó thay đổi cách nhìn của Gray trên phương diện nào? Bộ phim nêu lên hai mặt tưởng như đối lập đó là khoa học và tôn giáo, để rồi cho thấy rằng thật ra chúng luôn song hành cùng nhau, tạo tiền đề cho nhau. Mạch phim chậm, nội dung khá thiên về tính lý luận, cũng có những câu chuyện tình cảm đáng trân trọng. Nó phù hợp cho tất cả mọi người dù theo chủ nghĩa duy tâm hay duy vật bạn nhé! 

Nguồn Gốc – I Origins nói về một nhà sinh vật học phân tử và đối tác trong phòng thí nghiệm của mình phát hiện ra bằng chứng cho thấy có thể thay đổi những đặc điểm cơ bản của xã hội mà chúng ta đang có. Liệu có sự tồn tại của kiếp sau hay không?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mike Cahill
Diễn viên:Astrid Bergès-Frisbey, Michael Pitt, Steven Yeun

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim I Origins có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim I Origins với Smart Tivi?

Hiện tại phim I Origins chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim I Origins về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim I Origins về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim I Origins hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim I Origins không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film I Origins

5 thoughts on “I Origins”

 1. Khoa học không mê tín nhưng mà mấy cái này thấy kinh khủng thiệt luôn đó, coi phim này mình cảm thấy có thêm những lý giải mới cho thế giới siêu nhiên.

 2. Có thật không vậy trời mấy chuyện như thế này không tin cũng phải tin hả trời. Rùng mình luôn là có chuyện như vậy xảy ra trên đời này. Good

 3. Hồi trước mua mấy cái điện thoại thông minh nói về mống mắt mình còn chưa hiểu mấy tự nhiên theo dõi xong phim này thì thấy rằng cái này hình như họ nghiên cứu lâu lắm rồi

 4. Nhà mình theo Phật luân hồi chuyển kiếp trước nay mình cũng thấy khá là tin và bây giờ mình cũng có thêm niềm tin về việc như vậy sẽ có thể xảy ra

 5. Tôi thì cũng chỉ tin vào khoa học thôi I cho lên cái nào chưa có bằng chứng xác thực lắm thì tôi cũng chưa tin lắm và coi phim thì cứ coi thôi chứ không xác thực, mặc dù vậy vẫn thấy hơi rợn

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.