Xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

Link tải và download phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Danger Close (2019)

Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 2.143
IMDB Rating:
3098 votes, average 7,0 out of 10

Nguy hiểm cận kề: Trận đánh Long Tân

Nguy Hiểm Cận Kề: Trận Đánh Long Tân (Danger Close: The Battle of Long Tan) năm 2019  là một bộ phim thuộc thể loại chiến tranh của Úc năm 2019 . Bộ phim miêu tả ngắn gọn về trận đánh ở Long Tân tại chiến tranh Việt Nam vào những năm 1966 qua ống kính của đạo diễn Kriv Stender thông qua những câu chuyện của Stuart Beattie, James Nicholas, Karel SegersPaul Sullivan, Jack Brislee. Phim với sự tham gia của những diễn viên Travis Fimmel, Luke Bracey, Daniel Webber, Alexander Anh, Aaron Glennane, Nicholas Hamilton, Myles Pollard, Matt Doran, Anthony Hayes, Richard Roxburgh. 

Một vài thông tin về phim: 

 • Đạo diễn: Kriv Stender
 • Sản xuất: Stuart Beattie, Silvio Salom, Andrew Mann, Martin Walsh, John Schwarz, Michael Schwarz.
 • Kịch bản: Stuart Beattie, James Nicholas, Karel SegersPaul Sullivan, Jack Brislee
 • Diễn viên: Travis Fimmel, Luke Bracey, Daniel Webber, Alexander Anh, Aaron Glennane, Nicholas Hamilton, Myles Pollard, Matt Doran, Anthony Hayes, Richard Roxburgh. 
 • Thời gian: 118 phút
 • Quốc gia: Phim Úc
 • Năm phát hành: 2019
 • Kinh phí: 2 triệu USD
 • Doanh thu: 35 triệu USD

Lấy bối cảnh vào những năm 1966 trong chiến tranh Việt Nam tại một rừng cao su ở xã Long Tân phía nam Vũng Tàu. Khi mà trận chiến đang đi dần về kết thúc, quân Úc buộc phải đơn phương chiến đấu với quân Giải phóng miền nam Việt Nam mà không có sự hỗ trợ chi viện từ Mỹ.

Sự chênh lệch về quân số giữa 2 bên đã phần nào nói lên kết quả, trận đánh bao gồm 108 binh lính Úc và khoảng  hơn 700 quân Giải phóng miền nam Việt Nam. Khi trận đánh diễn ra, sự gan lì của quân đội Úc đã khiến quân Giải phóng Việt Nam phải dè chừng dù kết quả là giành thắng lợi.

Trận đánh này đã được Úc xem như là biểu tượng của sự quả cảm trong cuộc chiến tranh ở Việt Nam. Dù một vài nội dung đã bị bóp méo nhưng bộ phim đã một phần nào đó đưa diễn biến của trận đánh lịch sử này đến gần với khán giả hơn.

>>> Hd online

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Danger Close-The Battle of Long Tan (2019) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)

5 thoughts on “Danger Close-The Battle of Long Tan (2019)”

 1. Đây là một bộ phim chiến tranh hay nhất mà tôi từng được xem nếu bạn đã biết kịch bản từ trước hoặc là đã biết về nó thì bạn xem càng thấy rất là hay nha

 2. Ngay cả khi bạn đã từng tham gia chiến trường bạn đã từng tham gia chiến tranh đi chăng nữa bạn cũng thấy bộ phim này hết sức chân thực và tuyệt vời

 3. Đây là một bộ phim chiến tranh của Úc và thật sự nó đã ăn đứt những bộ phim chiến tranh khác của Hollywood mình cho rằng như vậy đó còn mọi người nghĩ sao

 4. Hoặc là đừng xem nó và rồi khi mày xem rồi mày sẽ có thể xem đi xem lại bởi vì nó quá chân thật nó không cần quá nhiều tiền đổ vào nó chỉ cần tính chân thật và hỏa lực

 5. Tôi không biết phải nói sao với tư cách một người Việt Nam thì tôi chỉ luôn luôn mãi mãi ủng hộ người Việt Nam và trong các cuộc chiến cũng vậy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.