Xem phim The Devil’s Candy

Xem phim The Devil’s Candy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Devil’s Candy

Link tải và download phim The Devil’s Candy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Devil's Candy (2015)

The Devil’s Candy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 79 phútXem: 539
IMDB Rating:
15341 votes, average 6,4 out of 10

Nhà Quỷ (The Devil’s Candy): Sự chế ngự của thế lực Satan ám ảnh 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nhà Quỷ (The Devil’s Candy) 
 • Thể loại: Phim kinh dị giả tưởng 
 • Đạo diễn: Sean Byrne
 • Sản xuất: Jess Calder, Keith Calder
 • Tác giả: Sean Byrne
 • Diễn viên: Ethan Embry, Shiri Appleby, Kiara Glasco, Pruitt Taylor Vince
 • Âm nhạc: Michael Yezerski
 • Quay phim: Simon Chapman
 • Dựng phim: Andy Canny
 • Hãng sản xuất: company, Snoot Entertainment
 • Phát hành: IFC Midnight
 • Năm phát hành: 2015
 • Thời lượng: 79 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Nhà Quỷ (The Devil’s Candy) là một bộ phim kinh dị Mỹ năm 2015 được viết và đạo diễn bởi Sean Byrne . Kịch bản phim được viết dựa trên những huyền thoại ma quỷ satan những năm 70-80 ở châu Âu.

Bối cảnh phim tại một căn nhà thuộc vùng nông thôn, chúng ta thấy một người đàn ông tên là Raymond Smilie ngồi trong phòng và nghe thấy những tiếng nói ma quỷ. Anh ta cố gắng đánh đàn guitar thật lớn để át đi tiếng nói của ngài, thế nhưng dường như anh đã bị thế lực ma quỷ đó chế ngự.

Một thời gian sau, căn nhà quỷ này được bán cho họa sĩ Jesse Hellman, sống cùng vợ và con gái. Sau khi ổn định mọi thứ, Jesse cũng bắt đầu nghe thấy những tiếng nói satan giống như Ray, anh dường như cũng bị chiếm lĩnh và vẽ nên những bức tranh rất kỳ lạ.

Jesse vẽ nên những bức tranh không chủ định, nhưng đó lại chính là những hành động Ray sẽ làm tiếp theo gây ra những hiểm họa đến với những đứa trẻ và cả con gái mình. Ray bắt đầu tiếp cận và đe dọa cuộc sống của gia đình Jesse và đặc biệt là cô con gái, những hành vi của Ray đều bị chế ngự và nó rất hung bạo.

Việc giết những đứa trẻ là kẹo ngọt của Ray và Jesse phải làm thế nào để cứu mọi người và khắc chế thế lực satan này? Vì sao lại có sự hiện diện quỷ ám trong căn nhà? Mục đích của chúng là gì? Cùng đón xem phim để biết câu trả lời và có những phút giây kinh dị bí ẩn đầy kịch tính.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Devil’s Candy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Devil’s Candy với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Devil’s Candy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Devil’s Candy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Devil’s Candy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Devil’s Candy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Devil’s Candy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Devil’s Candy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.