Xem phim Olympus Has Fallen

Xem phim Olympus Has Fallen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Olympus Has Fallen

Link tải và download phim Olympus Has Fallen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Olympus Has Fallen

Olympus Has Fallen

Quality: Year: View: 3,609
IMDB Rating:
246,140 votes, average 6.5 out of 10

Nhà Trắng thất thủ – Góc nhìn mới về nhà trắng

Nhà Trắng thất thủ (Olympus Has Fallen) là một phim hành động của Mỹ, năm 2013. Do Antoine Fuqua làm đạo diễn, với kịch bản của Creighton Rothenberger và Katrin Benedikt. Trong phim có sự tham gia của Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman, Angela Bassett, Robert Forster, Cole Hauser, Ashley Judd, Melissa Leo, Dylan McDermott, Radha Mitchell và Rick Yune.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Antoine Fuqua
  • Tác giả: Creighton Rothenberger, Katrin Benedikt
  • Diễn viên: Gerard Butler, Aaron Eckhart, Morgan Freeman, Angela Bassett, Robert Forster, Cole Hauser, Finley Jacobsen, Ashley Judd, Melissa Leo, Dylan McDermott, Radha Mitchell, Rick Yune
  • Âm nhạc: Trevor Morris
  • Công chiếu: 18 tháng 3, 2013 
  • Độ dài: 119 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Kinh phí: 70 triệu đô la
  • Doanh thu: 170.2 triệu đô la

Nội dung phim

“Nhà trắng thất thủ” là câu chuyện diễn khi một vụ tai nạn xe hơi diễn ra, liên quan đến tổng thống (Aaron Eckhart) và đệ nhất phu nhân (Ashley Judd). Điệp viên mật vụ Mike Banning (Butler) lúc đó chỉ cứu được một trong hai người, anh quyết định cứu tổng thống. Điều này khiến tổng thống về sau khá tức giận, và chuyển anh qua làm công việc bàn giấy. Một năm rưỡi sau vụ tai nạn kia, một nhóm khủng bố tấn công và bắt con tin là tổng thống. Người phát ngôn của nhà trắng (Morgan Freeman) lúc này đưa ra lời uy hiếp để được nắm quyền. Trong khi đó, Banning cố gắng dựa vào sự hiểu biết của mình về tòa nhà để giải cứu tổng thống, cũng như ngăn chặn điều tồi tệ xảy ra.

Ngay khi ra mắt, bộ phim nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều, phần lớn lời ca ngợi dành cho hướng đi của đạo diễn Fuqua và màn trình diễn của diễn viên chính Butler. Một số ý kiến lại cho rằng bộ phim hơi lạm dụng bạo lực, tuy nhiên, đó cũng là điều dễ hiểu trong các bộ phim hành động của Mỹ. Bộ phim thu về 170,2 triệu đô la trên toàn thế giới, chỉ với 70 triệu kinh phí đầu tư, đây quả là một sự thành công về mặt thương mại mà mọi nhà làm phim đều mong muốn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Olympus Has Fallen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Olympus Has Fallen với Smart Tivi?

Hiện tại phim Olympus Has Fallen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Olympus Has Fallen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Olympus Has Fallen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Olympus Has Fallen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Olympus Has Fallen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Olympus Has Fallen

Leave a Reply

Your email address will not be published.