Xem phim The King’s Speech

Xem phim The King’s Speech trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The King’s Speech

Link tải và download phim The King’s Speech miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The King's Speech

The King’s Speech

Quality: Year: View: 1,069
IMDB Rating:
606,881 votes, average 8.0 out of 10

Nhà Vua Nói Lắp (The King’s Speech): Bộ phim tiểu sử Anh đầy chất nhân văn 

Thông tin phim:

  • Tên phim: Nhà Vua Nói Lắp (The King’s Speech).
  • Thể loại: Phim tiểu sử.
  • Đạo diễn: Tom Hooper.
  • Sản xuất: Iain Canning, Emile Sherman, Gareth Unwin, Geoffrey Rush.
  • Tác giả: David Seidler.
  • Diễn viên: Colin Firth, Geoffrey Rush, Helena Bonham Carter.
  • Năm phát hành: 2010.
  • Thời lượng: 118 phút.
  • Quốc gia: Anh.

Nội dung:

Nhà Vua Nói Lắp (The King’s Speech) là một bộ phim điện ảnh tiểu sử của Anh năm 2010 do Tom Hooper đạo diễn và David Seidler viết kịch bản. Bộ phim kể lại câu chuyện trị tật nói lắp của một vị Vua người Anh cũng như tiểu sử, toàn bộ tuổi thơ và quá trình trưởng thành của ông. Khi còn là hoàng tử Albert (Colin Firth đóng), ông luôn phải diễn thuyết trước nhiều người, nhưng tật nói lắp của ông dường như đã không còn hy vọng chữa trị.

Một cơ duyên đưa ông tìm đến nhà trị liệu ngôn ngữ Lionel Logue (Geoffrey Rush) và từ chỗ không tin tưởng ông đã dần có hy vọng chữa tật nói lắp của mình bằng những phương pháp rất riêng của Lionel Logue. Trong quá trình này, chỉ có người vợ Elizabeth (Helena Bonham Carter) là luôn bên cạnh và ủng hộ ông. Câu chuyện được kể song song là những biến đổi trong triều đại lịch sử, sau đó đưa ông trở thành Vua George VI của Anh, bài diễn thuyết của ông khi chữa khỏi bệnh là một tác phẩm cảm động và đầy ý nghĩa. 

Bộ phim thành công về cả mặt thương mại và chuyên môn. Thu về 415 triệu USD so với kinh phí ban đầu 15 triệu USD, nhận được vô số giải thưởng danh giá khác, trong đó có bốn giải Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất, nam diễn viên chính xuất sắc nhất, kịch bản gốc xuất sắc và đặc biệt là phim hay nhất.

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The King’s Speech có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The King’s Speech với Smart Tivi?

Hiện tại phim The King’s Speech chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The King’s Speech về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The King’s Speech về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The King’s Speech hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The King’s Speech không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The King’s Speech

Leave a Reply

Your email address will not be published.