Xem phim REPLICAS (2019)

Xem phim REPLICAS (2019) trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download REPLICAS (2019)

Link tải download phim REPLICAS (2019) miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

nhan ban vo tinh

REPLICAS (2019)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 107 phútXem: 3.147
IMDB Rating:
24079 votes, average 5,5 out of 10

Nhân Bản Vô tính (Replicas) : Khi con người cố gắng níu giữ những thân thể đã chết 

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nhân Bản Vô tính (Replicas)
 • Thể loại: Phim kinh dị, phim khoa học viễn tưởng
 • Đạo diễn: Jeffrey Nachmanoff
 • Sản xuất: Lorenzo di Bonaventura, Mark Gao, Stephen Hamel, Keanu Reeves, Luis A. Riefkohl
 • Kịch bản: Chad St. John
 • Câu chuyện: Stephen Hamel
 • Diễn viên: Keanu Reeves, Alice Eve, Thomas Middleditch, John Ortiz
 • Năm phát hành: 2018
 • Thời lượng: 107 phút
 • Quốc gia:Mỹ   

Nội dung:

Nhân Bản Vô tính (Replicas) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Mỹ năm 2018 của đạo diễn Jeffrey Nachmanoff, và được viết bởi Chad St. John, từ một câu chuyện của Stephen Hamel. Bộ phim kể câu chuyện về một nhà thần kinh học vi phạm luật pháp và đạo đức sinh học để đưa các thành viên gia đình của mình trở lại cuộc sống sau khi họ chết trong một tai nạn xe hơi.

William Foster và Ed Whittle là những nhà khoa học nghiên cứu sinh học và y học làm việc cho Tập đoàn Bionyne ở Puerto Rico. Họ cố gắng chuyển tâm trí của một người lính đã chết thành một android với sức mạnh siêu phàm, có tên mã là 345. Foster chuyên về sinh học tổng hợp và lập bản đồ đường dẫn thần kinh của tâm trí, trong khi chuyên môn của Whittle là nhân bản sinh sản. Foster đã chụp thành công bản đồ thần kinh của người lính và chuyển nó vào bộ não tổng hợp của Android, nhưng thí nghiệm thất bại khi người lính hồi tưởng lại nỗi kinh hoàng ở cơ thể android và phá hủy nó, tự sát một lần nữa. Ông chủ của Foster, Jones cảnh báo anh ta rằng nếu anh ta không thể khiến Đối tượng 345 hoạt động, các cổ đông của công ty sẽ đóng cửa dự án. Trong khi đang tìm cách giải quyết, Foster đưa vợ Mona và ba đứa con của họ là Sophie, Matt và Zoe đi chèo thuyền, nhưng trên đường đi, tất cả trừ William đều tử nạn trong một vụ tai nạn xe hơi. Quyết tâm hồi sinh gia đình, anh ta thuyết phục Ed mang cho anh ta thiết bị Bionyne cần thiết để trích xuất bản đồ thần kinh của gia đình anh ta và nhân bản các cơ thể thay thế cho họ. Anh trích xuất thành công bản đồ thần kinh của họ và nhờ Whittle tiến hành nhân bản các cơ thể. Đã thất bại ở lần trước liệu lần này kết quả sẽ thế nào?

NHÂN BẢN VÔ TÍNH kể về các nhà khoa học muốn tạp ra những robot có những suy nghĩ của những người đã mất. Nhà khoa học Will cũng dùng chính nghiên cứu của mình lên gia đình bị thương trong vụ tai tạn giao thông. Thậm chí là thử nghiệm lên chính bộ não của mình lên Robot 345. Để có thể cứu gia đình mình thêm lần nữa

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jeffrey Nachmanoff
Diễn viên:Alice Eve, Keanu Reeves, Thomas Middleditch

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim REPLICAS (2019)?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim REPLICAS (2019)?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim REPLICAS (2019)?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim REPLICAS (2019) không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film REPLICAS (2019)

5 thoughts on “REPLICAS (2019)”

 1. Phim không hề mới lạ, vì trước đó có khá nhiều phim với nội dung tương tự, nhưng lần này, cảm xúc được đẩy cao với những tình huống vô cùng bất ngờ và thú vị, người xem hồi hợp, chờ đợi những việc làm của Will sẽ đi về đâu.

 2. Một bộ phim khoa học viễn tưởng, tâm lý độc đáo, lôi cuốn đầy bất ngờ và kịch tính, với cái kết vô cùng hấp dẫn, đưa người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc về tình yêu thương trong gia đình lẫn ngoài xã hội

 3. Với hiệu ứng hình ảnh, công nghệ CGI vượt mức con người có thể tưởng tượng ra, bộ phim không tập trung nhiều vào yếu tố kỹ xảo, chỉ tập trung vào phần diễn biến tâm lý của các nhân vật, tạo nên một góc nhìn mới lạ, độc đáo.

 4. Anh Will phải làm sao đây khi Một bên là tình yêu thương, mong muốn cứu lấy vợ con mình, một bên là vấn đề đạo đức, sự phán xử của quy luật tự nhiên.

 5. Bộ phim có thể viễn tưởng, nhưng chính điều này đã tạo nên sự xung đột tâm lý, ý thức người xem khác nhau, có thể chấp nhận đau thương, tiếp tục sống tiếp hoặc ảo tưởng về điều phi thường này.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.