Xem phim Who Killed Cock Robin

Xem phim Who Killed Cock Robin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Who Killed Cock Robin

Link tải và download phim Who Killed Cock Robin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Who Killed Cock Robin? (2017)

Who Killed Cock Robin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 118 phútXem: 476
IMDB Rating:
1628 votes, average 7,1 out of 10

Nhân Chứng : Bộ phim hình sự tội phạm Đài Loan năm 2017

Thông tin phim 

 • Tên phim: Nhân Chứng (Who Killed Cock Robin) 
 • Thể loại: Phim hành động tội phạm, kinh dị 
 • Đạo diễn: Cheng Wei-hao
 • Sản xuất: David Tang
 • Kịch bản: Cheng Wei-hao
 • Câu chuyện: Dorothy Chen[1]
 • Diễn viên: Kaiser Chuang, Hsu Wei-ning, Ko Chia-yen, Christopher Lee, Mason Lee
 • Âm nhạc: Li Ming-chieh
 • Hãng sản xuất: companies, Rise Pictures
 • Phát hành: Vie Vision Pictures
 • Năm phát hành: 2017
 • Thời lượng: 118 phút 
 • Quốc gia: Đài Loan 

Nội dung: 

Nhân Chứng (Who Killed Cock Robin) là một bộ phim kinh dị tội phạm Đài Loan năm 2017, được viết và đạo diễn bởi Cheng Wei-hao . Bộ phim kể về một nhà báo đã làm sáng tỏ một loạt các bí ẩn, khi anh ta điều tra một vụ tai nạn hit-and-run bị lãng quên từ lâu. Chín năm trước, nhà báo Hsiao-chi đã chứng kiến ​​một vụ tai nạn kinh hoàng trên đường núi khi chiếc xe của anh bị hỏng.

Trong vụ tai nạn xảy ra vào một đêm giông bão, nam tài xế đã bị giết ngay lập tức và nữ hành khách Hsu Ai-ting rơi vào tình trạng hôn mê. Trong cơn hoảng loạn, Hsiao-chi đã chụp ảnh tấm biển đăng ký xe của chiếc xe gây án kia rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, những bức ảnh quá mờ để được sử dụng làm bằng chứng, và do đó sự thật về vụ tai nạn không bao giờ được hé lộ.

Nhiều năm sau, Hsiao-chi phát hiện ra rằng chiếc xe cũ của mình có liên quan đến vụ tai nạn đó và anh bắt đầu tìm kiếm sự thật đằng sau vụ án bị lãng quên từ lâu này. Thế nhưng, Hsiao-chi không biết rằng người đàn ông bí ẩn đó vẫn đang theo dõi cuộc sống của nữ nạn nhân sống sót kia, cô gái Hsu nguồn tin nhân chứng còn lại duy nhất đã bị bắt cóc. Hsiao-chi cố gắng nghĩ cách để cứu cô, đồng thời qua quá trình đó nhiều sự thật bí ẩn đen tối không tưởng bắt đầu được làm rõ… 

Bộ phim có dàn diễn viên Kaiser Chuang, Hsu Wei-ning, Ko Chia-yen, Christopher Lee, Mason Lee… được ra mắt đầu tiên tại Đài Loan và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Who Killed Cock Robin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Who Killed Cock Robin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Who Killed Cock Robin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Who Killed Cock Robin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Who Killed Cock Robin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Who Killed Cock Robin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Who Killed Cock Robin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Who Killed Cock Robin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.