Xem phim The Lincoln Lawyer

Xem phim The Lincoln Lawyer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lincoln Lawyer

Link tải và download phim The Lincoln Lawyer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lincoln Lawyer

The Lincoln Lawyer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 950
IMDB Rating:
202.044 votes, average 7,0 out of 10

Nhân danh công lý – Cuộc chiến vạch trần sự thật

Nhân danh công lý (The Lincoln Lawyer) là một bộ phim hành động của Mỹ, công chiếu vào năm 2011. Phim được đạo diễn bởi  Brad Furman, với kịch bản do John Romano viết dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Michael Connelly. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Matthew McConaughey, Marisa Tomei, Ryan Phillippe, Josh Lucas, John Leguizamo, Michael Peña, Bob Gunton, Frances Fisher, Bryan Cranston, William H. Macy, Trace Adkins

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Brad Furman
 • Kịch bản: John Romano
 • Dựa trên: The Lincoln Lawyer của Michael Connelly
 • Diễn viên: Matthew McConaughey, Marisa Tomei, Ryan Phillippe, Josh Lucas, John Leguizamo, Michael Peña, Bob Gunton, Frances Fisher, Bryan Cranston, William H. Macy, Trace Adkins
 • Âm nhạc: Cliff Martinez
 • Công chiếu: 10 tháng 3, 2011 
 • Độ dài: 118 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Kinh phí: 40 triệu đô la
 • Doanh thu: 87.1 triệu đô la

Nội dung phim

“Nhân danh công lý” là bộ phim xoay quanh nhân vật luật sư Mick Haller (do Matthew McConaughey thủ vai). Phần lớn thời gian trong sự nghiệp của Mick Haller là bào chữa cho những vụ án hình sự, tại Los Angeles. Mọi chuyện bắt đầu khi Haller được đề nghị bào chữa cho Louis Roulet (do Ryan Phillippe đóng )- một tay chơi ở Beverly Hills,  là con trai của trùm bất động sản Mary Windsor (do Frances Fisher đóng).

Roulet bị buộc tội hành hung cô gái điếm Regina Campo (do Margarita Levieva đóng). Roulet khẳng định mình mới là nạn nhân và tuyên bố rằng người phụ nữ đang âm mưu để lấy một số tiền lớn từ anh ta. Nhưng khi Haller xem xét các bằng chứng chống lại Roulet, Haller nhận thấy rằng vụ án này có thể liên quan đến một vụ án cũ của anh…

Sự thật đằng sau đó là gì, Roulet hay Campo đang nói dối? Vụ án này có liên quan gì đến vụ án năm xưa Haller từng bào chữa? Anh chàng luật sư tài giỏi Haller đang phải đối mặt với thế lực đen tối nào?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lincoln Lawyer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lincoln Lawyer với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lincoln Lawyer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lincoln Lawyer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lincoln Lawyer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lincoln Lawyer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lincoln Lawyer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lincoln Lawyer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.