Xem phim Midnight Special

Xem phim Midnight Special trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Midnight Special

Link tải và download phim Midnight Special miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Midnight Special

Midnight Special

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 112 phútXem: 603
IMDB Rating:
70.783 votes, average 6,0 out of 10

Nhãn lực siêu nhiên – Midnight Special: Khu những khổ đau bắt nguồn từ một món quà vô giá

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Nhãn lực siêu nhiên – Midnight Special
  • Đạo diễn: Jeff Nichols
  • Thể loại: Viễn tưởng, siêu nhiên
  • Sản xuất: Sarah Green, Brian Kavanaugh-Jones
  • Kịch bản: Jeff Nichols
  • Diễn viên: Michael Shannon, Joel Edgerton, Kirsten Dunst, Adam Driver, Jaeden Martell, Sam Shepard
  • Năm phát hành:  2016
  • Thời lượng: 112 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Nhãn lực siêu nhiên – Midnight Special” là một bộ phim đậm chất viễn tưởng nhưng cũng không kém phần sâu lắng với các yếu tố tâm lí được cài cắm tài tình của vị đạo diễn tài danh Jeff Nichols. Phim xoay quanh hành trình lẩn trốn khỏi những cuộc săn lùng của cậu bé 8 tuổi Alton – người có khả năng siêu phàm.

Một cách hoàn toàn tự nhiên, Alton được tạo hóa ưu ái ban tặng một đôi mắt thần kì, một đôi mắt mang sức mạnh siêu nhiên không ai có thể lí giải nổi. Tưởng rằng đây là một món quà vô giá, tưởng rằng đây sẽ là một điểm đặc biệt giúp cho cuộc sống của Alton thành công và tươi sáng hơn nhưng tất cả đã lầm. 

Chính vì sở hữu món quà này, cuộc sống của Alton ngay từ nhỏ đã gặp nhiều xáo trộn. Một tổ chức tôn giáo rắp tâm săn lùng cậu bé này, coi cậu là thánh thần và mỗi lời nói của cậu là một chỉ thị không được phép làm trái. Chính phủ và tổ chức quyền lực FBI cũng luôn tìm kiếm và mong muốn có cho bằng được cậu bé này, coi cậu là một thứ phương tiện để tránh được ngày tàn của thế giới. Không chịu nổi áp lực, mẹ cậu bỏ cậu mà đi. Cậu bơ vơ, lạc lõng và sống trong sợ hãi, trốn chạy với món quà tưởng như vô giá ấy.

Cuộc hành trình trốn chạy của cậu đã diễn ra như thế nào? Liệu những cuộc đụng độ có làm tổn thương tâm hồn non nớt của một cậu bé 8 tuổi? Liệu đến cuối cùng, cậu có tìm thấy hạnh phúc cho mình? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Nhãn lực siêu nhiên – Midnight Special”.

 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jeff Nichols
Diễn viên:Joel Edgerton, Kirsten Dunst, Michael Shannon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Midnight Special có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Midnight Special với Smart Tivi?

Hiện tại phim Midnight Special chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Midnight Special về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Midnight Special về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Midnight Special hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Midnight Special không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Midnight Special

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.