Xem phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement

Xem phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Princess Diaries 2- Royal Engagement

Link tải và download phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Princess Diaries 2 Royal Engagement

The Princess Diaries 2- Royal Engagement

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 12.858
IMDB Rating:
69.837 votes, average 5,0 out of 10

Nhật Ký Công Chúa 2: Bản lĩnh của nữ trị vì trẻ tuổi

Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia (The Princess Diaries 2: Royal Engagement) là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ năm 2004 của đạo diễn Garry Marshall. Đây là phần tiếp theo của bộ phim Nhật Ký Công Chúa năm 2001 với nhân vật chính tiếp tục là Mia Thermopolis (Anne Hathaway).

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nhật Ký Công Chúa 2: Đám Cưới Hoàng Gia (The Princess Diaries 2: Royal Engagement).
 • Thể loại: Phim hài lãng mạn.
 • Đạo diễn: Garry Marshall.
 • Sản xuất: Whitney Houston, Debra Martin Chase.
 • Kịch bản: Shonda Rhimes.
 • Cốt truyện: Shonda Rhimes, Gina Wendkos.
 • Dựa trên Characters của Meg Cabot.
 • Diễn viên: Julie Andrews, Anne Hathaway, Heather Matarazzo, John Rhys-Davies, Héctor Elizondo, Chris Pine.
 • Âm nhạc: John Debney.
 • Quay phim: Charles Minsky.
 • Dựng phim: Bruce Green.
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, ShondaLand, Martin Chase Productions.
 • Phát hành: Buena Vista Pictures.
 • Năm phát hành: 2004.
 • Thời lượng: 113 phút .
 • Quốc gia: Mỹ .

Nội dung:

Cô học sinh trung học nhút nhát, bình thường bỗng nhiên được phát hiện là Công Chúa kế nhiệm của Quốc gia Genovia, một quốc gia nhỏ với 50.000 dân số ở châu Âu. Như đã hứa, Mia cùng với người bạn thân nhất của mình là Lilly (Heather Matarazzo), sẽ đi đến Genovia sau khi tốt nghiệp trung học. Với Mia, việc trở thành một Công Chúa và sống trong lâu đài với những nghi thức khắt khe đã là một điều khó khăn, thế nhưng năm 21 tuổi chuẩn bị đến Genovia cô biết rằng mình thậm chí còn phải chuẩn bị lên ngôi Nữ Hoàng.

Đột nhiên, ngoài việc học thêm về nghi thức của hoàng gia, Mia thấy mình có một viễn cảnh đáng sợ – theo luật Genovian, tất cả các công chúa phải kết hôn trước khi đăng quang. Trong khi còn phải tìm kiếm đối tượng kết hôn phù hợp, thì bên kia Tử tước Mabrey (John Rhys-Davies) cũng ra sức tiến cử cháu trai mình lên trị vì thay vì Mia. Câu chuyện càng éo le khi cháu trai kia chính là Huân tước Devereaux cũng là người mà Mia có ấn tượng yêu mến.

Những câu chuyện xoay quanh luật lệ Hoàng Gia và những câu chuyện cá nhân, một lần nữa đòi hỏi Mia phải thật sáng suốt và quyết định chính xác. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Princess Diaries 2- Royal Engagement không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Princess Diaries 2- Royal Engagement

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.