Xem phim The Princess Diaries

Xem phim The Princess Diaries trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Princess Diaries

Link tải và download phim The Princess Diaries miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Princess Diaries

The Princess Diaries

Quality: Year: View: 23,838
IMDB Rating:
120,156 votes, average 6.3 out of 10

Nhật Ký Công Chúa (The Princess Diaries): Câu chuyện vịt con xấu xí hóa thiên nga

Nhật Ký Công Chúa (The Princess Diaries) là một bộ phim điện ảnh hài hước, lãng mạn, tuổi teen của Mỹ năm 2001 của đạo diễn Garry Marshall. Bộ phim được viết kịch bản bởi Gina Wendkos dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Meg Cabot.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Nhật Ký Công Chúa (The Princess Diaries).
 • Thể loại: Phim hài, lãng mạn.
 • Đạo diễn: Garry Marshall.
 • Sản xuất: Whitney Houston, Debra Martin Chase, Mario Iscovich.
 • Kịch bản: Gina Wendkos.
 • Dựa trên The Princess Diaries của Meg Cabot.
 • Diễn viên: Julie Andrews, Anne Hathaway, Heather Matarazzo, Héctor Elizondo, Mandy Moore, Caroline Goodall, Robert Schwartzman.
 • Âm nhạc: John Debney.
 • Quay phim: Karl Walter Lindenlaub.
 • Dựng phim: Bruce Green.
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, BrownHouse Productions.
 • Phát hành: Buena Vista Pictures.
 • Năm phát hành: 2001.
 • Thời lượng: 115 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.

Nội dung:

Nhân vật chính trong phim là Mia Thermopolis (Anne Hathaway), một cô gái 15 tuổi, có vẻ ngoài xấu xí và thường xuyên bị bắt nạt tại trường học của mình. Cô sống cùng người mẹ đơn thân và có duy nhất một người bạn là Lilly (Heather Matarazzo).

Mia có một cuộc sống khép kín, cô nhút nhát nhưng lại đem lòng si mê anh chàng Josh Bryant (Erik von Detten) và bị bạn gái anh ta chế nhạo rất nhiều. Cuộc đời sang trang mới khi Mia biết tin cha mình là Hoàng Tử của Vương Quốc Genovia, ông ra đi đột ngột và cô giờ đây là Công Chúa nối ngôi duy nhất. Bà nội của cô là Nữ Hoàng Clarisse Renaldi (Julie Andrews) giờ đây muốn khôi phục thân phận cho cháu gái và bắt đầu một cuộc cải tạo thay đổi hoàn toàn để biến Mia trở thành một Công Chúa.

Mia ban đầu cảm thấy rất thích thú về sự xinh đẹp và thân phận cao quý của mình, thế nhưng khi chuyện cô là Công Chúa bị bại lộ, sự nổi tiếng kéo theo những rắc rối mà Mia không mong đợi. Những âm mưu, những sự biến đổi các mối quan hệ và cả những thay đổi của Mia sẽ là những diễn biến phim không thể bỏ lỡ. Nàng Công Chúa Mia cũng phải lựa chọn nên tiếp tục với thân phận cao quý hay chấp nhận tước bỏ ngai vị trở thành người bình thường. 

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Princess Diaries có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Princess Diaries với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Princess Diaries chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Princess Diaries về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Princess Diaries về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Princess Diaries hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Princess Diaries không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Princess Diaries

Leave a Reply

Your email address will not be published.