Xem phim Heong Yeong Dang’s Diary

Xem phim Heong Yeong Dang’s Diary trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Heong Yeong Dang’s Diary

Link tải và download phim Heong Yeong Dang’s Diary miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Nhật Ký Hinh Vinh Đường (2014)

Heong Yeong Dang’s Diary

Thể loại: Phim Tình Cảm
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 62 phútXem: 525
IMDB Rating:
66621 votes, average 8,6 out of 10

Heong Yeong Dang’s Diary: Câu chuyện tình yêu đồng tính đầy trái ngang và cảm động 

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Lee Jae Jin
  • Diễn viên: Im Ju Hwan, Lee Jae Yun, Lee Won Geun
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 62 phút

Nội dung phim:

Heong Yeong Dang’s Diary là bộ phim tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2014. Bộ phim là câu chuyện tình yêu đầy trái ngang giữa hai người anh em Sang Yeon và Hong Yeon.

Mọi chuyện bắt đầu khi Tả bộ Cheol Ju chịu trách nhiệm điều tra về vụ án mạng của một người thanh niên trẻ có tên là Sang Yeon. Sang Yeon được phát hiện là đã chết sau khi bị đầu độc một cách bí ẩn. Tuy nhiên trong quá trình điều tra hung thủ đã đến tự thú và được xác định là Hong Yeon cũng chính là em trai của nạn nhân Sang Yeon. Khi tiến hành lấy lời khai Hong Yeol cho biết do Sang Yeon luôn ngược đãi mình suốt thời thơ ấu nên Hong Yeon đã quyết định giết anh ta.

Sau đó Cheol Ju đã trực tiếp đến Hinh Vinh Đường cũng là nơi mà hai anh em Sang Yeol đã trưởng thành cùng nhau để điều tra về vụ án thì vô tình phát hiện ra một cuốn nhật ký bí ẩn. Trong cuốn nhật ký chính là những bí mật thầm kín xoay quanh mối quan hệ tình cảm thầm lặng được che giấu giữa hai anh em Sang Yeon và Hong Yeon.

Liệu Hong Yeon có thật sự là hung thủ đã giết chết anh trai Sang Yeon hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Heong Yeong Dang’s Diary có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Heong Yeong Dang’s Diary với Smart Tivi?

Hiện tại phim Heong Yeong Dang’s Diary chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Heong Yeong Dang’s Diary về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Heong Yeong Dang’s Diary về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Heong Yeong Dang’s Diary hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Heong Yeong Dang’s Diary không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Heong Yeong Dang’s Diary

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.