Xem phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days

Xem phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Diary of a Wimpy Kid Dog Days

Link tải và download phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Diary of a Wimpy Kid Dog Days

Diary of a Wimpy Kid Dog Days

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 94 phútXem: 804
IMDB Rating:
20873 votes, average 6,0 out of 10

Diary of a Wimpy Kid Dog Days: Chương kết cho nhật ký phiêu lưu của cậu bé nhút nhát

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài
  • Đạo diễn: David Bowers
  • Diễn viên: Devon Bostick, Robert Capron, Zachary Gordon
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 94 phút

Nội dung phim: 

Diary of a Wimpy Kid Dog Days là bộ phim hài gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Nội dung phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Jeff Kinney kể về chuyến đi chơi thú vị của gia đình nhà Heffley tại một hồ bơi công cộng.

Trái ngược với sự mong chờ của các thành viên khác trong gia đình thì cậu bé Greg dường như lại vô cùng chán ghét cái không khí náo nhiệt, đông đúc và mất vệ sinh trong hồ bơi. Thế nhưng mọi sự xui xẻo vẫn chưa dừng lại với Greg khi tại hồ bơi, bố mẹ của Greg tình cờ gặp lại một người bạn quấy phá ngày xưa của Rodrick và nay đã trở thành một học sinh gương mẫu sau khi tham gia khóa học Spag Union. 

Đây là một khóa học với chương trình giảng dạy khắt khe giúp biến những đứa trẻ hư trở thành học sinh gương mẫu chỉ trong vài tháng. Nhận thấy đây là một khóa học khá tốt dành cho Greg nên bố mẹ của cậu đã quyết định sẽ đăng ký cho cậu tham gia vào khóa học này. 

Liệu Greg sẽ làm gì để thoát khỏi tình huống khó khăn này đây? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Diary of a Wimpy Kid Dog Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Diary of a Wimpy Kid Dog Days

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.