Xem phim Go Lala Go 2

Xem phim Go Lala Go 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Go Lala Go 2

Link tải và download phim Go Lala Go 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Go Lala Go 2 (2015)

Go Lala Go 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 552
IMDB Rating:
206 votes, average 5,2 out of 10

Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp – Bộ phim các cô gái nhất định phải xem

Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp (Go Lala Go 2) là bộ phim điện ảnh tình cảm hài hước của Trung Quốc, được phát hành vào năm 2015. Phim do Trúc An làm đạo diễn, với kịch bản dựa trên một tiểu thuyết nổi tiếng tại Trung Quốc. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ, đầy thực lực Lâm Y Thần, Châu Du Dân, Trần Bá Lâm. Đây là phần thứ hai, sau Go Lala Go năm 2010.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Trúc An
  • Dựa trên Tiểu thuyết nổi tiếng 
  • Thể Loại : Phim hài Trung Quốc
  • Diễn viên: Lâm Y Thần, Châu Du Dân, Trần Bá Lâm, Ô Quân Mai
  • Ngày phát hành: Ngày 4 tháng 12 năm 2015
  • Thời gian: 101 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Ngôn ngữ: Quan thoại
  • Doanh thu: 50 triệu nhân dân tệ

Nội dung phim

“Nhật Ký Tìm Chồng Của Đỗ Lạp Lạp” là câu chuyện sau 5 năm từ ngày Đỗ Lạp Lạp (do Lâm Y Thần đóng) tìm cho mình chỗ đứng vững chắc trong sự nghiệp.

Lúc này, Đỗ Lạp Lạp ở độ tuổi 30, là người phụ nữ giỏi trong công việc và đang nghĩ về cuộc sống hôn nhân cùng với Vương Vỹ (do Châu Du Dân đóng). Tuy nhiên, cô phải đối mặt với tình địch trẻ đẹp Sa Đang Đang (Lâm Trân Na), cũng là trợ lý thân cận của cô.

Không những thế, Lạp Lạp dường như bị xao động bởi Trần Phong (do Trần Bá Lâm thủ vai) người ra sức theo đuổi cô, cho cô cảm giác mới mẻ. Trần Phong như một cơn gió mát, trong lành trong ngày hè oi ả, anh thành công khiến Lạp Lạp rung động.

Cùng lúc đó, sếp mới của cô là Khúc Lạc Dịch ( do  Ô Quân Mai) hàng ngày vẫn gây khó dễ, chèn ép và luôn tỏ ra kỳ quái với cô

Bộ phim được đánh giá cao bởi tính chân thực, sự logic nó mang lại, điểm cộng lớn là dàn diễn viên trẻ tài năng nổi tiếng của điện ảnh Hoa Ngữ đều thể hiện tròn vai diễn của mình. Đây chắc hẳn là bộ phim mà mọi cô gái không nên bỏ qua.

>>> Bạn đang xem phim hay full HD tại xemphimso

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Andrew Chien
Diễn viên:Ariel Lin, Bo-lin Chen, Vic Chou

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Go Lala Go 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Go Lala Go 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Go Lala Go 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Go Lala Go 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Go Lala Go 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Go Lala Go 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Go Lala Go 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Go Lala Go 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.