Xem phim Swing Kids

Xem phim Swing Kids trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Swing Kids

Link tải và download phim Swing Kids miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Swing Kids (2018)

Swing Kids

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 133 phútXem: 532
IMDB Rating:
905 votes, average 7,5 out of 10

Nhóm Nhảy Nhà Tù (Swing Kids): bữa tiệc của những kẻ tù nhân tài năng

Thông tin chung:

 • Tên phim: Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids
 • Thể loại: Phim nhạc kịch
 • Đạo diễn: Kang Hyeong-cheol
 • Sản xuất: Lee An-na, Yoo Sung-kweon
 • Kịch bản: Kang Hyeong-cheol
 • Dựa trên Rho Ki-soo của Jang Woo-sung
 • Diễn viên chính: Dokyung Soo, Park Hye-su, Jared Grimes, Ôi Jung-se, Kim Min-ho
 • Âm nhạc: Kim Jun-seok
 • Năm phát hành: 2018
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Nhóm nhảy nhà tù (Swing KidsRR) là một bộ phim nhạc kịch Hàn Quốc 2018 của đạo diễn Kang Hyeong-cheol và dựa trên vở nhạc kịch Hàn Quốc Roh Ki-soo.

Câu chuyện diễn ra trong trại tù Geoje trong Chiến tranh Triều Tiên năm 1951. Ro Ki-soo (Kyung-soo đóng) một người lính Bắc Hàn nổi loạn, anh yêu thích nhảy múa sau khi gặp Jackson (Jared Grimes đóng) một sĩ quan từ Broadway . Roh Ki-soo sau đó gia nhập nhóm nhảy do Jackson thành lập. Kang Byung-sam (Oh Jung-se đóng) nhảy theo gió với hy vọng tìm được vợ mình, Xiao Pang (Kim Min-Ho) một người lính Trung Quốc sinh ra với tài năng nhảy nhưng không thể nhảy trong hơn một phút và Yang Pan-rae (Park Hye-su đóng) người kiếm tiền thông qua khiêu vũ. Mỗi người có một câu chuyện riêng, một xuất xứ riêng nhưng đều có điểm chung là thích nhảy múa và họ trở thành một nhóm. Họ cùng nhau tập luyện và cạnh tranh cho giải thưởng khiêu vũ được tổ chức trong chính nhà tù của mình. Bộ phim viết nên một câu chuyện có phần phi thực tế nhưng đã thể hiện một ý nghĩa nhân văn đối với những kẻ tù tội. Bạn sẽ có một khoảng thời gian phim đắm chìm trong những vũ điệu sôi động, thấy được niềm vui của con người luôn hiện hữu ở bất kỳ đâu. Cùng xem phim để biết các nhân vật luyện tập và thể hiện bài nhảy của mình như thế nào nhé.

Nhóm Nhảy Nhà Tù – Swing Kids, bối cảnh phim được lấy từ những năm 50, trong thời kì chiến tranh Liên Triều. Bộ phim nói về Ro Gi Soo và một nhóm nhảy tap dance được lập ra ngay trong nhà tù Geoje nơi mà có 132000 tù binh của Triều Tiên và Trung Quốc . Năm thành viên của nhóm, đều có những câu chuyện riêng của mỗi người khi đến với môn khiêu vũ này, nhưng cùng chung mục đích cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc thi khiêu vũ diễn ra trong chính nhà tù họ đang sống.

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Kang Hyeong-cheol
Diễn viên:Hye-soo Park, Jared Grimes, Kyung-soo Do

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Swing Kids có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Swing Kids với Smart Tivi?

Hiện tại phim Swing Kids chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Swing Kids về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Swing Kids về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Swing Kids hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Swing Kids không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Swing Kids

5 thoughts on “Swing Kids”

 1. Phim này ra mắt đợt giáng sinh với kinh phí siêu khủng và và đầu tư kỹ lưỡng hy vọng trở thành bom tấn. phim như thế nào mọi người xem thử đi.

 2. Phim hay lắm. Hình như diễn viên chính là anh chàng trong nhóm nhạc EXO. Anh chàng này cũng đóng nhiều phim đạt chất lượng rồi đấy

 3. Bộ phim này mình thấy nó mang ý nghĩa gì đó thật sự là không phải là một bộ phim phim giải trí ngay từ những phút đầu coi các khúc cuối thì mới hay đó các bạn

 4. Nếu như mà cho các siêu sao đóng thì có thể trở thành tác phẩm vô địch nhưng nội dung của nó m vẫn thấy còn vòng vo vòng vo thế nào á

 5. Thật sự đây là một bộ phim phá cách có một phong cách rất là độc đáo không thường thấy ở những bộ phim khác của Hàn Quốc , coi ok đó

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.