Xem phim Buddha Palm Technique

Xem phim Buddha Palm Technique trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Buddha Palm Technique

Link tải và download phim Buddha Palm Technique miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Như Lai Thần Chưởng(2020)

Buddha Palm Technique

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 86 phútXem: 624
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Buddha Palm Technique (Như Lai Thần Chưởng): Phim hành động võ thuật Hoa ngữ được mong chờ nhất năm 2020

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim cổ trang, Phim hành động
  • Đạo diễn: Hoàng Thúy
  • Diễn viên: Trâu Triệu Long, Triệu Phi, Trương Kiến Thanh
  • Công chiếu: 2020
  • Thời lượng: 86 phút

Nội dung phim: 

Buddha Palm Technique là bộ phim hành động cổ trang của Trung Quốc ra mắt vào năm 2020. Chuyện phim xoay quanh nhân vật Long Kiếm Bắc – một gã đàn ông mưu sinh bằng nghề đòi nợ thuê thay cho các tập đoàn cho vay nặng lãi.

Tuy nhiên công việc này cũng chỉ có thể giúp duy trì cuộc sống hàng ngày cho Long Kiếm Bắc và em gái của mình. Vì thế khi nghe tin em gái mắc bệnh nan y và cần có một số tiền lớn để có thể phẫu thuật, Long Kiếm Bắc chỉ đành tìm một công việc khác với mức lương cao hơn nhằm gom đủ tiền để chạy chữa cho em gái.

Không còn cách nào khác Kiếm Bắc đành chấp nhận làm vật thí nghiệm cho các dự án thí nghiệm vô nhân đạo. Những thí nghiệm này đều vô cùng đau đớn và gây ra những chấn thương nghiêm trọng về mặt thể xác nhưng vì em gái, Kiếm Bắc vẫn cố gắng chịu đựng. Tuy nhiên sau khi tích cóp đủ số tiền phẫu thuật cho em gái, hai anh em lại bỗng nhiên trở thành đối tượng bị truy đuổi của một người đàn ông bí ẩn có tên là Hàn Công Bác.

Liệu Kiếm Bắc sẽ làm gì để bảo vệ sự an nguy của em gái? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Buddha Palm Technique có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Buddha Palm Technique với Smart Tivi?

Hiện tại phim Buddha Palm Technique chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Buddha Palm Technique về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Buddha Palm Technique về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Buddha Palm Technique hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Buddha Palm Technique không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Buddha Palm Technique

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.