Xem phim It’s Kind of a Funny Story

Xem phim It’s Kind of a Funny Story trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download It’s Kind of a Funny Story

Link tải và download phim It’s Kind of a Funny Story miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Its Kind of a Funny Story

It’s Kind of a Funny Story

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 533
IMDB Rating:
130,258 votes, average 7,1 out of 10

It’s Kind of a Funny Story: Khi trầm cảm trở thành căn bệnh giết chết mọi thiếu niên mới lớn

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

It’s Kind of a Funny Story là bộ phim tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt vào năm 2010. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh chàng thiếu niên 16 tuổi Craig Gilner, người đang bị mắc kẹt trong những vấn đề tâm sinh lý tuổi mới lớn.

Dường như mọi rắc rối đều đổ dồn vào Craig khi cậu không chỉ gặp khó khăn trong vấn đề học tập mà ngay cả gia đình và bạn bè cũng không thấu hiểu cậu. Điều này khiến cho cuộc sống của Craig dường như lâm vào cảnh bế tắc và trong cơn suy sụp Craig quyết định sẽ nhảy cầu tự tử. Tuy nhiên sau khi cố gắng kiềm chế để không nhảy cầu, Craig đã tìm tới gặp bác sĩ tâm lý và nhận được khuyên nên vào viện tâm thần để điều trị.

Ban đầu Craig nhất mực từ chối thế nhưng sau khi vào viện tâm thần và gặp được những con người kỳ lạ sống tại đây, anh chàng thiếu niên tiêu cực ngày nào đã dần trở nên thay đổi và sống tích cực hơn từ đó giúp cho Craig sống tốt hơn và vượt qua căn bệnh trầm cảm tuổi mới lớn của mình. Mặt khác sự xuất hiện của cậu bé Craig cũng khiến cho các bệnh nhân khác trong viện tâm thần thay đổi.

Họ trở nên vui vẻ và thân thiện hơn, thậm chí còn quây quần bên nhau ca múa, ăn uống mỗi ngày. Bộ phim không chỉ nêu cao triết lý con người cần vượt qua khó khăn để tiếp tục hướng về phía trước, tiếp tục sống đúng nghĩa mà còn cho chúng ta thấy được rằng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào thì gia đình vẫn là chỗ dựa tinh thần vững chắc nhất.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim It’s Kind of a Funny Story có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim It’s Kind of a Funny Story với Smart Tivi?

Hiện tại phim It’s Kind of a Funny Story chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim It’s Kind of a Funny Story về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim It’s Kind of a Funny Story về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim It’s Kind of a Funny Story hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim It’s Kind of a Funny Story không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film It’s Kind of a Funny Story

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.