Xem phim Friday Night Lights

Xem phim Friday Night Lights trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Friday Night Lights

Link tải và download phim Friday Night Lights miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Friday Night Lights

Friday Night Lights

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 922
IMDB Rating:
57693 votes, average 7,0 out of 10

Friday Night Lights

Doug Glatt ở Orange, Massachusetts đang lúng túng trong cuộc sống. Anh ta không có cảm giác thực sự về nơi mình phù hợp. Có một “thứ” như anh ta gọi nó. Anh ấy không có cuốn sách thông minh để trở thành một bác sĩ như cha nuôi của mình hoặc người anh nuôi đồng tính Ira của mình.

Và anh ấy không có niềm đam mê như người bạn thân nhất của mình. Pat dành cho công việc tự bổ nhiệm của anh ấy. Tổ chức một chương trình gọi điện qua cáp dựa trên môn khúc côn cầu, Hot Ice. Bởi vì nắm đấm và hộp sọ của anh ấy theo nghĩa bóng giống như thép. Doug rất giỏi trong phần thực thi công việc của mình với tư cách là một người bảo vệ. Mặc dù anh ấy có cách tiếp cận tự nhiên thân thiện với mọi người và tình huống.

Một sự cố liên quan đến Doug trên khán đài của một trận đấu khúc côn cầu thuộc giải đấu nhỏ Orangetown Assassins dẫn đến việc huấn luyện viên của đội. Rollie Hortense, đề nghị Doug thử sức với đội với tư cách là người thực thi. Cuộc thử sức bất kể thực tế là Rollie không biết Doug thậm chí còn biết chơi khúc côn cầu trên băng (mà anh ta không biết). Chỉ cần học đủ các kỹ năng khúc côn cầu, Doug sẽ thành lập đội. Rollie, tuy nhiên, nhanh chóng tin rằng Doug sẽ là một tài sản lớn hơn cho đội của anh trai Ronnie Hortense, Halifax Highlanders. Ronnie có một cầu thủ, Xavier LaFlamme, người đã từng rất thành công trên con đường đến với sự nghiệp NHL thành công.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Peter Berg
Diễn viên:Billy Bob Thornton, Derek Luke, Jay Hernandez

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Friday Night Lights có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Friday Night Lights với Smart Tivi?

Hiện tại phim Friday Night Lights chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Friday Night Lights về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Friday Night Lights về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Friday Night Lights hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Friday Night Lights không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Friday Night Lights

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.