Xem phim Good Boys

Xem phim Good Boys trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Good Boys

Link tải và download phim Good Boys miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Good Boys

Good Boys

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 964
IMDB Rating:
42.334 votes, average 6,0 out of 10

Những cậu trai ngoan – Good Boys: Cái nhìn chân thực về những rắc rối tuổi mới lớn

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Những cậu trai ngoan – Good Boys
  • Đạo diễn: Gene Stupnitsky
  • Thể loại: Hài hước
  • Sản xuất: Lee Eisenberg, Evan Goldberg, Seth Rogen, James Weaver
  • Kịch bản: Lee Eisenberg, Gene Stupnitsky
  • Diễn viên: Jacob Tremblay, Keith L. Williams, Brady Noon, Molly Gordon, Lil Rel Howery, Midori Francis 
  • Năm phát hành:  2019
  • Thời lượng: 89 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Những cậu trai ngoan – Good Boys” là một trong những bộ phim xuất sắc với đề tài tuổi vị thành niên, tuổi trước trưởng thành của đạo diễn Gene Stupnitsky. Phim xoay quanh câu chuyện gia đình, tình cảm và những rắc rối chốn học đường của bộ ba cậu “trai ngoan” : Max, Lucas, and Thor.

Trước ngưởng cửa của tuổi 12 – ngưỡng tuổi bắt đầu của sự thay đổi cả về tâm-sinh lí, cuộc sống của ba cậu bé này cũng bắt đầu có những sự thay đổi và xáo trộn nhất định. Với Max, những rắc rối ấy nảy sinh từ những tình cảm rất trong sáng, hồn nhiên và thơ ngây với cô bạn cùng lớp Brixlee. Cậu bắt đầu tò mò và có những cuộc điều tra không mấy đứng đắn để tìm hiểu những khía cạnh của thứ tình cảm lạ lẫm này. Với Lucas, rắc rối bắt đầu khi cậu biết tin cha mẹ mình sắp ly hôn – một khủng hoảng thật sự cho bất kì đứa trẻ nào còn với Thor, rắc rối của cậu là những lời trêu chọc, châm biếm và thái độ khinh thường của những người bạn chung trường khiến cậu không thể theo đuổi đam mê ca hát.

Mỗi người mỗi hoàn cảnh, mỗi người mỗi khó khăn riêng nhưng bộ ba này đã mau chóng kết thân với nhau và cùng nhau có những cuộc phiêu lưu kì lạ, khó tưởng trên con đường vượt qua khó khăn ấy. Những cuộc “phiêu lưu” ấy đã diễn ra như thế nào? Liệu đến cuối cùng, những rắc rối có thể được phá vỡ và vượt qua? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Những cậu trai ngoan – Good Boys”.

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gene Stupnitsky
Diễn viên:Brady Noon, Jacob Tremblay, Keith L. Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Good Boys có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Good Boys với Smart Tivi?

Hiện tại phim Good Boys chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Good Boys về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Good Boys về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Good Boys hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Good Boys không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Good Boys

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.