Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Link tải và download phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh (2020)

Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 101 phútXem: 775
IMDB Rating:
12240 votes, average 6,1 out of 10

Những chàng trai năm ấy 2: Tái bút em vẫn yêu anh: Khi “tình cũ không rủ cũng tới”

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những chàng trai năm ấy 2: Tái bút em vẫn yêu anh –  To All the Boys: P.S. I Still Love You
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Đạo diễn: Michael Fimognari
  • Sản xuất: Matt Kaplan
  • Biên kịch: Sofia Alvarez, Mills Goodloe
  • Diễn viên: Lana Condor, Noah Centineo, Jordan Fisher, Anna Cathcart, Janel Parrish
  • Thời lượng: 102 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Năm sản xuất: 2020

Nội dung phim:

“Những chàng trai năm ấy 2: Tái bút em vẫn yêu anh” là một bộ phim tâm lí – tình cảm dành cho lứa tuổi teen của đạo diễn Michael Fimognari. Phim xoay quanh lưới tình đầy rắc rối, đầy ngang trái, đầy ngã rẽ của cô gái đang ở ngưỡng trước tuổi trưởng thành –  Lara Jean.

Tiếp nối phần đầu tiên của bộ phim, “Những chàng trai năm ấy 2: Tái bút em vẫn yêu anh”  lại tiếp tục gây được tiếng vang trong nền điện ảnh xứ cờ hoa. Với cốt truyện nhẹ nhàng mà vẫn rất cuốn hút, phim truyền tải thành công đến cho người xem bức tranh toàn ảnh, muôn màu muôn vẻ, hỗn độn và rắc rối của lứa tuổi teen – lứa tuổi của nhiều sự thay đổi mà ai cũng phải trải qua trong đời.

Lara Jean là một cô bé bình thường như bao cô bé khác. Khi bước vào lứa tuổi trước trưởng thành – lứa tuổi của những thay đổi, của sự tò mò tìm hiểu về giới tính và của tình cảm lấn át lí trí – Lara Jean cũng thầm yêu một anh chàng điển trai tên Peter. May mắn thay cho cô nàng, tình cảm trong sáng đầu đời này được anh chàng đáp trả, hai người chính thức trở thành một cặp đôi thực sự.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên rắc rối khi một “mối tình cũ” – người mà Lara Jean từng thích bước vào cuộc sống và thế giới tình cảm của cô nàng. Liệu tiếng sét với anh chàng tình cũ này có đánh xuống một lần nữa? Liệu người tình hiện tại Peter kia có đủ sức hấp dẫn cô nàng và kéo cô trở về với mối tình mới chớm này? Tất cả sẽ có trong “Những chàng trai năm ấy 2: Tái bút em vẫn yêu anh” .

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh với Smart Tivi?

Hiện tại phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Những Chàng Trai Năm Ấy – Tái Bút- Em Vẫn Yêu Anh

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.