Xem phim Gatchaman

Xem phim Gatchaman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Gatchaman

Link tải và download phim Gatchaman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Những Chiến Binh Gatchaman(2013)

Gatchaman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 434
IMDB Rating:
363 votes, average 4,9 out of 10

Những Chiến Binh Gatchaman – Gatchaman: Cuộc chiến khốc liệt bảo vệ thế giới

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Chiến Binh Gatchaman – Gatchaman
  • Đạo diễn: Toya Sato
  • Thể loại: Viễn tưởng, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Yusuke Watanabe
  • Kịch bản: Yusuke Watanabe
  • Diễn viên: Tori Matsuzaka, Gō Ayano, Ayame Goriki, Tatsuomi Hamada, Ryohei Suzuki
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Nhật Bản

Nội dung phim:

Những Chiến Binh Gatchaman – Gatchaman là một bộ phim viễn tưởng, phiêu lưu hành động nổi tiếng, lôi cuốn, hấp dẫn trong làng điện ảnh Nhật Bản của đạo diễn Toya Sato. Phim xoay quanh cuộc đối đầu giữa hai thế lực hùng mạnh: Thế lực bảo vệ thế giới và thế lực xâm chiếm thế giới.

Phim lấy bối cảnh tương lai, vào năm 2050 sau Công nguyên, một tổ chức bí ẩn, bạo tàn, mang theo những công nghệ hiện đại có tên là Galactor đã chiếm một nửa Trái đất và đe dọa sẽ sớm tiến hành tiêu diệt toàn bộ loài người. Cùng thời gian đó, Tổ chức Khoa học Quốc tế đã phát hiện ra những viên đá bí ẩn mang sức mạnh khác thường. Họ khẳng định rằng một trong số tám triệu người, sẽ có thể có một nhóm nhỏ có khả năng khai thác sức mạnh của những viên đá, được biết đến như là một “Receptor”. Tiến sĩ Kozaburo Nambu – người chủ trương bảo vệ Trái Đất tập hợp một nhóm gồm năm Receptor may mắn này cùng nhau, xây dựng kế hoạch tác chiến, đối đầu với các thế lực ngoài hành tinh. Họ được biết với tên gọi “Gatchaman” – biện đội bảo vệ Trái Đất, nhiệm vụ của họ là đánh bại băng nhóm Galactor.

Liệu họ có thể phối hợp cùng nhau trên hành trình bảo vệ thế giới? Cuộc chiến ấy sẽ diễn ra như thế nào, ảnh hưởng đến Trái Đất lớn ra sao? Họ sẽ phải cùng nhau trải qua những khó khăn gì? Tất cả sẽ được bật mí một cách vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn trong bộ phim Những Chiến Binh Gatchaman – Gatchaman.

Ngôn ngữ:Tiếng Nhật
Đạo diễn:Tôya Satô
Diễn viên:Ayame Gôriki, Gô Ayano, Tôri Matsuzaka

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Gatchaman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Gatchaman với Smart Tivi?

Hiện tại phim Gatchaman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Gatchaman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Gatchaman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Gatchaman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Gatchaman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Gatchaman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.