Xem phim Mean Girls

Xem phim Mean Girls trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mean Girls

Link tải và download phim Mean Girls miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mean Girls

Mean Girls

Genre: Phim Hài
Quality: Year: View: 10,133
IMDB Rating:
310.263 votes, average 7.0 out of 10

Những cô nàng lắm chiêu (Mean Girls): bộ phim tâm lý học đường khó phai trong lòng khán giả 

Thông tin phim:

Tên phim: Những cô nàng lắm chiêu (Mean Girls).

Thể loại: Phim hài, phim tâm lý tuổi teen.

Đạo diễn: Mark Waters.

Sản xuất: Lorne Michaels.

Kịch bản: Tina Fey.

Dựa trên Quyển sách Queen Bees and Wannabes của Rosalind Wiseman.

Diễn viên: Lindsay Lohan, Rachel McAdams, Lacey Chabert, Amanda Seyfried, Lizzy Caplan, Tina Fey.

Người dẫn chuyện.

Năm phát hành: 2004.

Thời lượng:  97 phút.

Quốc gia:  Mỹ.

Nội dung: 

Những cô nàng lắm chiêu (Mean Girls) là một bộ phim điện ảnh lấy đề tài về tuổi teen, được đạo diễn Mark Waters cho ra mắt vào năm 2004. Bộ phim học đường này nhanh chóng tạo nên một cơn sốt và vô cùng nổi tiếng cho đến bây giờ. Nhân vật trung tâm của phim là Cady Heron (Lindsay thủ vai), là một cô gái 16 tuổi sống và lớn lên ở châu Phi.

Cô nàng từ bé đã được bố mẹ dạy dỗ tại gia và vì họ là nhà động vật học nên cô thường xuyên tiếp xúc với động vật hoang dã chứ chưa được học một trường lớp chính thống nào. Bây giờ sẽ là lần đầu tiên tham gia trường trung học North Shore ở Evanston – Illinois, của Cady, cô làm bạn với hai cô nàng bị bỏ quên của trường học là Janis Ian (Lizzy Caplan) và Damian (Daniel Franzese). Nhờ họ mà Cady hiểu thêm nhiều điều về thực tế tại trường học ở Mỹ và có cho mình những hành trang để học tập tại ngôi trường này.

Cô nàng biết về nhóm Plastics, hội ba cô nàng nhà giàu nên tránh xa do Regina George (Rachel McAdams) dẫn đầu. Cady lại được Regina cho vào nhóm, điều này khiến cô bạn Janis – người có thù với Regina – muốn Cady làm tay trong để hạ bệ Regina. Bên cạnh đó, Cady cũng thầm mến bạn trai cũ của Regina là Aaron Samuels (Jonathan Bennett), nên cô nàng càng muốn đánh bại Regina. Một kế hoạch được vạch ra để giúp Cady hãm hại Regina và cho đến cuối cùng những cô nàng mới nhận ra tranh đấu học đường không phải là mục tiêu gì quá vĩ đại. 

 

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Mark Waters
Cast:Jonathan Bennett, Lindsay Lohan, Rachel McAdams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mean Girls có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mean Girls với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mean Girls chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mean Girls về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mean Girls về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mean Girls hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mean Girls không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mean Girls

Leave a Reply

Your email address will not be published.