Xem phim Beginners

Xem phim Beginners trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Beginners

Link tải và download phim Beginners miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

beginners - những con người mới

Beginners

Quality: Year: View: 690
IMDB Rating:
84,719 votes, average 7.2 out of 10

Thông tin phim : Những Con Người Mới – Beginners:

 • Tên phim: Những Con Người Mới – Beginners
 • Thể loại: Phim tình cảm, phim hài, phim tâm lý 
 • Đạo diễn: Mike Mills
 • Sản xuất: Leslie Urdang, Dean Vanech, Miranda de Pencier, Lars Knudsen, Jay Van Hoy
 • Tác giả: Mike Mills
 • Diễn viên: Ewan McGregor, Christopher Plummer, Mélanie Laurent, Goran Višnjić
 • Âm nhạcRoger Neill, Dave Palmer, Brian Reitzell
 • Quay phim: Kasper Tuxen
 • Dựng phim: Olivier Bugge Coutté
 • Hãng sản xuất: Olympus Pictures, Parts & Labor Films, Northwood Productions
 • Phát hành: Focus Features
 • Công chiếu: 2010
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung : Chưa bao giờ là quá muộn cho một sự khởi đầu

Những con người mới (Beginners) 2010 là một bộ phim hài kịch, tình cảm Mỹ, được biên kịch và đạo diễn bởi Mike Mills. Bộ phim là câu chuyện có thật của chính Mills và được ông đặt tâm huyết thực hiện như một món quà trong cuộc đời mình. Chuyện phim là những dòng hồi tưởng của Oliver về người cha của mình là ông Hal. Sau khi mẹ của Oliver mất, cha anh đã thừa nhận mình là người đồng tính và bắt đầu cuộc sống mới đúng với con người thật của ông, khi quen một cậu trai trẻ tuổi. Ở cuối đời, ông đã khởi đầu lại và có những trải nghiệm ông cho là tuyệt vời nhất trong cuộc đời mình. Chính câu chuyện của cha đã làm động lực cho Oliver tiến đến với bạn gái Anna của mình. Cả Oliver và Anna đều có những biến cố trong quá khứ, khiến họ hoài nghi và không muốn thay đổi cuộc đời mình vì một ai đó. Một sự khởi đầu mới, có thể là thử thách hoặc là món quà quý giá. Liệu họ có được một cuộc đời mới như ý chăng? Chúng ta chưa biết được. Thế nhưng, bộ phim là tiếng lòng của Mills gửi đến khán giả, thông qua đó ông muốn thúc giục mọi người sống đúng với chính mình. Không bao giờ là quá trễ cho một sự bắt đầu, thay đổi bản thân thành một con người mới, biết đâu được bạn sẽ có một cuộc đời tươi sáng hơn những gì bạn vẫn hằng tưởng tượng. 

Hãy cùng xem và chiêm nghiệm những thông điệp của bộ phim được đánh giá là “tâm lý nặng tình cảm” này nhé! 

Oliver nhận được hai thông báo trọng đại từ bố mình. Ông bị ung thư giai đoạn cuối và có người yêu mới – một người đàn ông trẻ tuổi. Anh phải vật lộn với những vấn đề của bố, bản thân mình và chuyện tình cảm với cô diễn viên Anna.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Mike Mills
Cast:Christopher Plummer, Ewan McGregor, Mélanie Laurent

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Beginners có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Beginners với Smart Tivi?

Hiện tại phim Beginners chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Beginners về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Beginners về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Beginners hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Beginners không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Beginners

5 thoughts on “Beginners”

 1. Phim hay quá mọi người ơi xem xong mình cảm thấy mình nên chấp nhận mình và những mong ước của bản thân. Chúng ta hãy cùng cố gắng!

 2. Một bài học cuộc sống vô cùng ý nghĩa. Một bài học cuộc sống vô cùng ý nghĩa. Một bài học cuộc sống vô cùng ý nghĩa. Một bài học cuộc sống vô cùng ý nghĩa.

 3. Chấp nhận mình và chấp nhận cuộc sống như vốn dĩ là không hề đơn giản đúng không? có phim nào truyền động lực hay như này nữa? thật không dễ để tự tin

 4. Dũng cảm quá các nhân vật trong phim. Làm người phải vậy chứ! Thường thì ngoài đời mọi người đều sống rụt rè và sợ chê trách nên sống sao mới bị khổ

 5. Đúng là không bao giờ là quá muộn màng phải không moị người. Hồi ức đôi khi dạy ta rất nhiều điều, ngoảnh nhìn lại cũng để rút ra chân lý cuộc đời mà

Leave a Reply

Your email address will not be published.