Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer

Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer

Link tải và download phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Tom Sawyer

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 725
IMDB Rating:
742 votes, average 6,0 out of 10

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer: Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Mark Twain

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Đức
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: Hermine Huntgeburth
  • Diễn viên: Heike Makatsch, Leon Seidel, Louis Hofmann
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 109 phút

Nội dung phim:

Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer là bộ phim phiêu lưu gia đình của Đức ra mắt vào năm 2011. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của thiếu niên tên Tom Sawyer với những chuyến phiêu lưu hấp dẫn, đan xen sự liều lĩnh, nguy hiểm.

Mở đầu phim là cảnh Tom sống chung với gia đình gồm người cô tên Polly và người em cùng cha khác mẹ tại Mississippi River, thành phố St. Petersburg. Vốn là một người cáu kỉnh và phá phách, cậu trốn học sau đó đánh nhau với đám bạn đến nỗi bẩn hết quần áo. Hậu quả là Tom bị mất ngày nghỉ cuối tuần và phải chấp hành hình phạt sơn lại hàng rào. 

Trong thời gian này, Tom chợt nghĩ về đám bạn của mình và nhận ra chỉ cần làm cho mọi người thấy được khó khăn để đạt được một cái gì đó, họ sẽ ao ước có chúng. Cậu đã lừa bạn bè để có được vé đổi cuốn kinh thánh. Lần khác, Tom cùng một người bạn đến nghĩa địa vào lúc nửa đêm nhằm tìm ra cách chữa trị mụn cóc từ xác của con mèo đã chết và vô tình chứng kiến được vụ giết người đáng sợ. Sau đó, cả hai quyết định rời mang cho mình thân phận mới và rời khỏi quê hương, trở thành những tên cướp biển. Một thời gian sau, cả hai quay về trường học, tiếp tục cuộc sống học sinh của mình.

Kỳ nghỉ hè đến cũng là lúc bắt đầu chuyến phiêu lưu mới nhưng lần này đầy rẫy những nguy hiểm cùng với sự tham gia của tên giết người mà Tom đã gặp trước đó ở nghĩa địa. Liệu Tom có tìm thấy kho báu và đối mặt với tên giết người ra sao?

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Những Cuộc Phiêu Lưu Của Tom Sawyer – Tom Sawyer

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.