Xem phim Wolf Children

Xem phim Wolf Children trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Wolf Children

Link tải và download phim Wolf Children miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Những Đứa Con Người Sói (2012)

Wolf Children

Quality: Year: Duration: 117 MinView: 4,446
IMDB Rating:
34515 votes, average 8.1 out of 10

Những Đứa Con Người Sói (Wolf Children): Bộ phim hoạt hình tình mẫu tử cao cả 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Những Đứa Con Người Sói (Wolf Children) 
 • Thể loại: Phim hoạt hình Nhật Bản
 • Đạo diễn: Mamoru Hosoda
 • Sản xuất: Yuichiro Saito, Takuya Ito, Takafumi Watanabe
 • Kịch bản: Satoko Okudera, Mamoru Hosoda
 • Câu chuyện: Mamoru Hosoda
 • Diễn viên: Aoi Miyazaki, Takao Osawa
 • Âm nhạc: Masakatsu Takagi
 • Dựng phim: Shigeru Nishiyama
 • Hãng sản xuất: Studio Chizu, Madhouse (production cooperation)
 • Phát hành: Toho
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 117 phút 
 • Quốc gia: Nhật Bản 

Nội dung 

Những Đứa Con Người Sói (Wolf Children) là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2012 do Mamoru Hosoda đạo diễn và đồng biên kịch. 

Chuyện phim xảy ra ở Tokyo  Nhật Bản, Hana là một sinh viên đại học xinh đẹp và sống một mình. Cô phải lòng một người đàn ông bí ẩn, người sau này tiết lộ rằng thật ra anh là người sói, có thể biến đổi giữa hình dạng người và hình dạng sói một cách linh hoạt. Khi anh nói điều này với Hana, cô chấp nhận vì sự lãng mạn của anh và họ có với nhau hai đứa con Yuki và Ame. 

Khi cậu con trai Ame chỉ mới là một đứa trẻ sơ sinh, biến cố đã xảy ra với gia đình khi người cha chết trong một tai nạn khi đang săn thức ăn cho các con mình. Giờ đây, Hana phải làm mẹ đơn thân nuôi dạy hai đứa con, như thế đã đủ vất vả rồi. Thế mà giờ còn vất vả hơn khi cả Yuki và Ame được di truyền gen người sói giống như bố mình. Chúng có thể biến đổi mất cứ lúc nào và Hana phải biết cách kiểm soát bản tính động vật của chúng. Không những thế, cô còn phải đối mặt với những phàn nàn, quở trách từ hàng xóm với những điều phiền toái hai đứa con gây ra và phải bảo vệ chúng khỏi thế giới nguy hiểm. 

Hana tìm mọi cách học hỏi, làm việc để có kinh tế lo cho hai đứa con trưởng thành, hàng loạt nhiệm vụ đang chờ đợi người mẹ này. Quá trình nuôi dạy con của Hana là một đức hi sinh cao cả và thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng.

>>> Bạn đang xem Phim HD online tại motphim.net 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Wolf Children có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Wolf Children với Smart Tivi?

Hiện tại phim Wolf Children chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Wolf Children về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Wolf Children về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Wolf Children hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Wolf Children không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Wolf Children

Leave a Reply

Your email address will not be published.