Xem phim Grown Ups 2

Xem phim Grown Ups 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Grown Ups 2

Link tải và download phim Grown Ups 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Grown Ups 2

Grown Ups 2

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 4.062
IMDB Rating:
133.655 votes, average 5,0 out of 10

Những Đứa Trẻ To Xác 2 – Grown Ups 2: Những ông bố với tâm hồn trẻ con

Thông tin phim:

  • Tên phim: Những Đứa Trẻ To Xác 2 – Grown Ups 2
  • Đạo diễn: Dennis Dugan
  • Thể loại: Tâm lí, hài hước
  • Sản xuất: Adam Sandler, Jack Giarraputo
  • Kịch bản: Fred Wolf, Adam Sandler, Tim Herlihy
  • Diễn viên: Adam Sandler, Kevin James, Chris Rock, David Spade, Salma Hayek, Maria Bello, Maya Rudolph
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 101 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Những Đứa Trẻ To Xác 2 – Grown Ups 2 là một bộ phim tâm lí hài hước vô cùng ăn khách trong làng điện ảnh nước Mỹ của đạo diễn Dennis Dugan. Phim xoay quanh cuộc sống đầy tréo nghoe, “bế tắc” của bốn ông bố to xác nhưng tâm hồn chẳng khác nào những đứa trẻ con.

Bộ phim bắt đầu với mốc thời điểm ba năm sau sự kiện của bộ phim đầu tiên kết thúc, anh chàng Lenny Feder đã chuyển gia đình về quê nhà, nơi bạn bè của anh là Eric Lamonsoff, Kurt McKenzie và Marcus Higgins sinh sống.

Bốn anh chàng này nhanh chóng trở nên ngày càng thân thiết với nhau bởi tính cách trẻ con, hồn nhiên đến khó diễn tả. Nhiều trò nghịch ngợm được bày ra, nhiều trò chơi khăm được tiến hành, nhiều cuộc cãi lộn xảy ra liên tiếp, tất cả đều khiên các bà vợ chán chường khó hiểu. Chuyện chẳng có gì đáng nói nếu con họ không ngày một lớn khôn và trưởng thành trước cả bố chúng. Chính sự đảo ngược trong nhận thức này đã bày ra cho các gia đình, nhất là cho mối quan hệ giữa bố và con nhiều khoảng cách, nhiều mâu thuẫn, nhiều hiểu lầm khó hóa giải.

Những trò nghịch ngợm hài hước của các ông bố này là gì? Những mâu thuẫn lớn giữa các cặp bố con này diễn ra ra sao? Liệu đến cuối cùng chúng có được hòa giải thành công hay cứ mãi vẩn vơ ngăn cách gia đình họ? Tất cả sẽ được giải đáp trong Những Đứa Trẻ To Xác 2 – Grown Ups 2.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dennis Dugan
Diễn viên:Adam Sandler, Chris Rock, Kevin James

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Grown Ups 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Grown Ups 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Grown Ups 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Grown Ups 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Grown Ups 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Grown Ups 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Grown Ups 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Grown Ups 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.