Xem phim Crazy Famous

Xem phim Crazy Famous trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Crazy Famous

Link tải và download phim Crazy Famous miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Crazy Famous (2017)

Crazy Famous

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 78 phútXem: 358
IMDB Rating:
450 votes, average 4,9 out of 10

Những Gã Khùng Nổi Tiếng : Hành trình của những kẻ tâm thần hay đặc vụ bí mật 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Những Gã Khùng Nổi Tiếng (Crazy Famous) 
  • Thể loại: Hài hước 
  • Đạo diễn: Paul Jarrett
  • Kịch bản: Bob Farkas
  • Diễn viên: Gregory Lay, Richard Short, Victor Cruz, David Neal Levin
  • Năm phát hành: 2017
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Những Gã Khùng Nổi Tiếng (Crazy Famous) là một bộ phim hài rom-com của Mỹ năm 2017 do Paul Jarrett đạo diễn. Chuyện phim xoay quanh Bob Marcus (Gregory Lay đóng) một anh chàng sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để nổi tiếng, bao gồm cởi quần lót và sử dụng tấm bạt lò xo để nhảy qua cổng an ninh của Tổng thống. Thật không may, anh ta ở Trại David và Tổng thống không có mặt vào thời điểm đó, vì vậy anh ta không được đưa lên tin tức mà con bị đưa vào một trại tâm thần. Bộ phim mở đầu khi bệnh nhân tâm thần Bob giải thích với bác sĩ về lý do tại sao anh ta rất muốn nổi tiếng. Khi Bob bắt đầu làm quen với các thành viên khác tại cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần, anh tình cờ gặp một người đàn ông tự xưng là đặc vụ bí mật (Richard Short đóng), người tuyên bố muốn biết vị trí của Osama bin Laden; rõ ràng chính phủ tuyên bố sai lầm đã giết ông ta để làm cho Tổng thống trông tốt hơn. Người đặc vụ thuyết phục Bob rằng hành trình này sẽ mang lại cho anh ta sự nổi tiếng mong muốn, và với sự giúp đỡ của một bệnh nhân có vấn đề tức giận nghiêm trọng và một người khác tin rằng anh ta là bác sĩ Phil, họ đã trốn thoát để săn lùng Bin Laden. Tuy nhiên, không chỉ các tác nhân trở thành một thực tế đặc vụ bí mật, nhưng chính phủ Hoa Kỳ bắt đầu theo dõi nhóm để họ có thể tự tìm thấy bin Laden. Một câu chuyện vô lý và những tình huống hài hước, cho bạn một bộ phim giải trí thú vị. 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul Jarrett
Diễn viên:Gregory Lay, Richard Short, Victor Cruz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Crazy Famous có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Crazy Famous với Smart Tivi?

Hiện tại phim Crazy Famous chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Crazy Famous về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Crazy Famous về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Crazy Famous hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Crazy Famous không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Crazy Famous

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.