Xem phim The Traffickers

Xem phim The Traffickers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Traffickers

Link tải và download phim The Traffickers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng (2012)

The Traffickers

Quality: Year: Duration: 111 MinView: 1,103
IMDB Rating:
577 votes, average 6.3 out of 10

Traffickers: Bộ phim buôn bán nội tạng của Hàn Quốc năm 2012 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng (Traffickers) 
 • Thể loại: Phim hành động hàn quốc, phim kinh dị hàn quốc
 • Đạo diễn: Kim Hong-sun
 • Sản xuất: Choi Yeon-ju, Choi Hyeon-muk, Kim Seong-geun
 • Tác giả: Kim Sang-myung, Kim Hong-sun
 • Diễn viên: Im Chang-jung, Choi Daniel
 • Âm nhạc: Kim Jun-seong
 • Quay phim: Yoon Nam-joo
 • Dựng phim: Shin Min-kyung
 • Phát hành: Time Story/Cinus Entertainment
 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 110 phút 
 • Quốc gia: Hàn Quốc 

Nội dung 

Những Kẻ Buôn Bán Nội Tạng (Traffickers) là một bộ phim kinh dị tội phạm Hàn Quốc năm 2012 do đạo diễn Kim Hong-sun cầm trịch. 

Trong phim, Young-Gyu (Im Chang-Jung đóng) từng là lãnh đạo của một nhóm buôn bán nội tạng người nhưng sau cái chết của một thành viên trong đội  anh đã quyết định rời khỏi nhóm. Kể từ đó, Young-Gyu chuyển sang làm nhà môi giới cho hàng nhập lậu từ Trung Quốc. Anh gác lại mọi quá khứ và bắt đầu có cuộc sống bình thường, yêu đương với Yoo-Ri (Jo Yoon-Hee đóng), một nhân viên bán vé tại nhà ga cảng quốc tế ở địa phương.

Chuyện không may khi cha của Yoo-Ri bị bệnh nặng và cần ghép tạng, cô tìm đến chợ đen và liên lạc với Dong-Bae (Shin Seung-Hwan), một người cho vay nặng lãi và buôn bán nội tạng, với hy vọng anh ta giúp mình tìm được nội tạng hợp pháp cho cha mình. Dong-Bae là đối tác trước đây của Young-Gyu, anh biết mối quan hệ của Young-Gyu nên đã lôi kéo anh ta vào phi vụ này. Young-Gyu vốn không đồng ý nhưng đã quyết định thực hiện vì biết đó là điều Yoo-Ri mong muốn. Young-Gyu tìm lại nhóm tội phạm trước đây của mình và họ bắt đầu kế hoạch khi lên một con tàu đến Thanh Đảo, Trung Quốc.

Trong khi đó, Sang-Ho (Daniel Choi), là một nhân viên bảo hiểm, anh cùng vợ Chae-Hee (Jung Ji-Yoon) lên tàu du lịch đến Thanh Đảo, Trung Quốc. Vợ của Sang-Ho chính là mục tiêu của những kẻ trộm cắp nội tạng, ngay khi con tàu đi vào vùng biển không thuộc kiểm soát của bên nào cô đã mất tích. Young-Gyu cùng đồng bọn có kế hoạch lấy nội tạng của cô trước khi đến địa phận của Trung Quốc, họ sẽ thành công hay Sang-Ho sẽ giải cứu được vợ mình? 

>>> Bạn đang xem Phim HD online tại motphim.net

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Traffickers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Traffickers với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Traffickers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Traffickers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Traffickers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Traffickers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Traffickers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Traffickers

Leave a Reply

Your email address will not be published.